Mặc chỉ trích, Nàng tiên cá bản live-action của Disney xác nhận ngày ra rạp

Mặc dù gây bão mạng xã hội ngay từ khâu công bố tuyển chọn nữ diễn viên chính, đến nay, Nàng tiên cá bản live-action mới của nhà Disney dường như đã hoàn tất khâu ghi hình và công bố thời gian phát hành chính thức.

Bản live-action The Little Mermaid (tựa Việt: Nàng tiên cá)vào năm 2023 sắp tới sẽ đánh dấu tác phẩm chiếu độc quyền tại rạp đầu tiên sau gần 4 năm của Disney kể từ thành công 2019. Hiện tại, tác phẩm đang trong quá trình hoàn tất ghi hình để chuẩn bị cho khâu hậu kì. 

Mặc chỉ trích, Nàng tiên cá bản live-action của Disney xác nhận ngày ra rạp

Cụ thể, Rob Marshall, người đứng sau thành công Into the Woods, Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides và Mary Poppins Returns, đang chỉ đạo The Little Mermaid từ kịch bản của Jane Goldman và Dave Magee. Bộ phim khởi quay vào đầu tháng 7, và hiện đã bấm máy thần tốc đủ để được xác nhận ngày ra mắt vào 26 tháng 5 năm 2023.

Có thể thấy rằng từ đây cho đến khi bộ phim được ra mắt là một khoảng thời gian tương đối dài đầu tư cho khâu hậu kỳ, nhưng có lẽ quyết định này của Disney xuất phát từ việc hãng phim không muốn thực đơn điện ảnh năm sau của mình quá đầy đặn, cộng với tính đảm bảo từ việc phòng vé toàn thế giới sẽ mở cửa khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn.

Mặc chỉ trích, Nàng tiên cá bản live-action của Disney xác nhận ngày ra rạp 2

Trước đó, nhà Chuột đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi chọn Halle Bailey vào vai Nàng tiên cá Ariel trong bản chuyển thể live-action sắp tới. Nữ ca sĩ da màu theo ý kiến của nhiều người nhận xét là có ngoại hình không phù hợp với nhân vật truyện cổ tích đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều độc giả. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang