Nguyễn nhân dẫn đến cái chết của ngôi sao The Flash đã được tiết lộ

Hồi giữa năm 2020, cái chết đột ngột của diễn viên The Flash khi mới chỉ 16 tuổi đã khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Đến nay, nguyên nhân về cái chết của ngôi sao trẻ đã được hé lộ.

Mãi hơn một năm sau khi mất, nguyên nhân dẫn đến cái chết đột ngột của ngôi sao trẻ The Flash - Logan Williams mới được công bố đầy đủ. Cụ thể theo thông tin được đăng tải trên tờ People, trong bản báo cáo từ cơ quan điều tra ở British Columbia công bố vào ngày 09.09, xác nhận nam diễn viên mất vì "ngộ độc thuốc fentanyl do dùng quá liều".

Nguyễn nhân dẫn đến cái chết của ngôi sao The Flash đã được tiết lộ

Trường hợp của Logan được cảnh sát xếp vào dạng "vô tình dùng quá liều", bởi nam diễn viên không có chủ đích sử dụng quá nhiều thuốc, mà do Logan không kiểm soát được lượng fentanyl (fentanyl là một loại thuốc giảm đau thuộc nhóm opioid - có tính chất gây nghiện, ngay cả một lượng nhỏ cũng được chứng minh là có khả năng gây độc nạp vào cơ thể.

Quay trở về quá khứ, trước đó rất lâu khi nam diễn viên mới chỉ 13 tuổi, mẹ của Williams đã từng phát hiện ngôi sao sử dụng cần sa, nhưng khi đó vẫn không chắc chắn lúc nào Logan bắt đầu đụng tới fentanyl. Nam diễn viên được kể lại rằng đã rất khổ sở trong việc chống lại cơn nghiện.

Nguyễn nhân dẫn đến cái chết của ngôi sao The Flash đã được tiết lộ 2

Vào tháng 04.2020, Logan Williams được xác nhận qua đời khi mới chỉ bước sang tuổi 16. Một tháng sau, bà Marlyse nói rằng fentanyl là nguyên nhân gây ra sự đau buồn này, nhưng khi đó cảnh sát chưa xác nhận. Theo People, Logan Williams quen mặt với vai siêu anh hùng tốc độ lúc nhỏ trong tác phẩm truyền hình The Flash. Bên cạnh đó, ngôi sao tuổi teen còn xuất hiện trong phim When Calls the Heart, SupernaturalThe Whispers...

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang