Tựa phim zombie đẫm máu nhất Đài Loan phát hành trailer gây ám ảnh

Bộ phim về đề tài xác sống Đài Loan với tựa đề Red Band: The Sadness gây choáng với mức độ bạo lực và đẫm máu chưa từng có sau khi phát hành trailer đầu tiên.

Vừa qua, đoạn trailer cực kì ghê rợn của bom tấn zombie đến từ xứ Đài Red Band: The Sadness đã khiến cư dân mạng Việt Nam bất ngờ vì tình tiết kinh dị được đẩy lên đến đỉnh cao được mong đợi sẽ nối tiếp mức độ thành công của hai bom tấn lớn cùng đề tài trước đó như World War Z hay Train To Busan

Tựa phim zombie đẫm máu nhất Đài Loan phát hành trailer gây ám ảnh

Đoạn clip trailer dài hơn 1 phút 45 giây đã mang đến cho người xem cmr xúc kinh hãi tột độ với những hình ảnh đầy máu me và bạo lực. Đó là căn bệnh truyền nhiễm lây lan quái lạ mạnh mẽ trong cộng đồng đã khiến người dân trở nên cuồng loạn, họ không bị cắn, ngược lại chịu đựng đau đớn với những hành vi tra tấn, cưỡng bức không hồi kết.

Tựa phim zombie đẫm máu nhất Đài Loan phát hành trailer gây ám ảnh 2

Tựa phim zombie đẫm máu nhất Đài Loan phát hành trailer gây ám ảnh 3

Câu chuyện phim lấy mốc thời gian khi chính phủ tại đây đã buông lơi sau 1 năm chống chọi với bệnh dịch. Lúc này virus chết người bắt đầu lây lan trên diện rộng, khiến phần lớn cư dân bị nhiễm và trở nên điên cuồng mất kiểm soát. Hai nhân vật chính Jim và Kat là người yêu của nhau, thế nhưng khi những vụ tấn công, tàn sát nổ ra thì lại mỗi người một nơi. Bộ phim chính là hành trình tìm lại bên nhau của Jim và Kat, đồng thời tránh khỏi sự vây bắt của binh đoàn nửa zombie - nửa người đang trong trạng thái cuồng sát. Trong đoạn clip, phân cảnh Nhân vật Kat còn phải chạy trốn khỏi một tên đàn ông biến thái từng cố gắng sàm sỡ cô trên tàu, giờ đây cũng đã bị "zombie hóa" cũng khiến người xem không khỏi ám ảnh. 

Trailer phim

Được biết, tác phẩm đã được trình chiếu tại nhiều LHP quốc tế uy tín như Fantasia từng được tổ chức tại Canada. Phim được nhiều tờ báo dành tặng điểm cao ngất trời, thậm chí còn được xem là "phim zombie bạo lực và suy đồi nhất mọi thời đại". Hiện tại phim đang được trình chiếu ở thị trường quốc tế và dự kiến sẽ ra mắt tại các rạp phim Việt trong thời gian không xa. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang