Vẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên Tây Ban Nha vừa giành giải diễn viên xuất sắc tại LHP Venice

Penélope Cruz - ngôi sao Hollywood vừa thắng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc của Liên hoan phim Venice 2021 vừa qua vô cùng được lòng khán giả bởi không chỉ sở hữu vẻ đẹp Tây Ban Nha khỏe khoắn mà còn có thân hình bốc lửa, quyến rũ.

Vừa mới đây, Liên hoan phim Venice lần thứ 78 khép lại với giải Nữ diễn viên chính xuất sắc thuộc về Penélope Cruz. Theo Variety, cô đã có màn hóa thân đầy ấn tượng trong vai nhiếp ảnh gia mang thai ngoài ý muốn ở bộ phim Parallel Mothers

Vẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên Tây Ban Nha vừa giành giải diễn viên xuất sắc tại LHP Venice

Vẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên Tây Ban Nha vừa giành giải diễn viên xuất sắc tại LHP Venice  2

Bắt đầu diễn xuất từ năm 16 tuổi, Cruz đã sắm những vai nặng ký trên màn ảnh rộng. Một trong số đó là lần sánh đôi cùng tài tử Johnny Depp trong phần phim Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides (2011). Vai nữ cướp biển Angelica Teach đòi hỏi sự linh hoạt cùng những pha hành động chuyên nghiệp của Cruz.

Vẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên Tây Ban Nha vừa giành giải diễn viên xuất sắc tại LHP Venice  3

Vẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên Tây Ban Nha vừa giành giải diễn viên xuất sắc tại LHP Venice  4

Vẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên Tây Ban Nha vừa giành giải diễn viên xuất sắc tại LHP Venice  5

Năm 2008, với vai nữ họa sĩ María Elena trong Vicky Cristina Barcelona của Woody Allen, cô đã chiến thắng giải Oscar cho hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc. Điều này giúp Cruz trở thành nữ diễn viên Tây Ban Nha đầu tiên trong lịch sử nhận giải Oscar và nữ diễn viên Tây Ban Nha đầu tiên nhận được ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. 

Vẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên Tây Ban Nha vừa giành giải diễn viên xuất sắc tại LHP Venice  6

Vẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên Tây Ban Nha vừa giành giải diễn viên xuất sắc tại LHP Venice  7

Vẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên Tây Ban Nha vừa giành giải diễn viên xuất sắc tại LHP Venice  8

Được giới chuyên môn đánh giá cao diễn xuất đa dạng và có chiều sâu. Song, không thể phủ nhận vẻ ngoài quyến rũ đã giúp cô lọt vào mắt xanh của các nhà làm phim Hollywood. Sau Vicky Cristina Barcelona, Cruz và bạn diễn Javier Bardem trở thành một đôi ngoài đời thực. Cặp uyên ương kết hôn năm 2010 và hiện có với nhau 2 con. Đến nay, họ vẫn được ngưỡng mộ bởi chuyện tình yêu đẹp. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang