Cười bể bụng trước loạt ảnh stock của ngôi sao Shang-Chi trước khi nổi tiếng

Loạt ảnh quá khứ mới bị đào lại của ngôi sao của bom tấn nhà Marvel Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings trước khi nổi tiếng khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Ngay sau khi nổi tiếng với vai diễn siêu anh hùng Shang-Chi trong bom tấn hành động mới nhất của nhà Marvel, Simu Liu (hay còn được biết đến với tên Lưu Tư Mộ) đã khiến không ít người bất ngờ khi để lộ quá khứ lam lũ trước kia. Theo nhiều nguồn tin bên lề, được biết ngôi sao từng kinh qua nhiều công việc trước khi thành công với nghiệp diễn xuất.

Cười bể bụng trước loạt ảnh stock của ngôi sao Shang-Chi trước khi nổi tiếng

Một trong số đó đáng chú ý là vào năm 2014, anh từng nhận lời chụp hình cho một công ty chuyên kinh doanh kho hình ảnh. Mới đây, những bức hình này đã được người hâm mộ tìm lại và chia sẻ rộng rãi trên Internet. Nam diễn viên cũng từng chia sẻ trên Twitter rằng anh đã được trả 120 đô cho công việc trên và đã giúp trang trải nhiều cho cuộc sống trước khi nổi tiếng.

Cười bể bụng trước loạt ảnh stock của ngôi sao Shang-Chi trước khi nổi tiếng 2

Cười bể bụng trước loạt ảnh stock của ngôi sao Shang-Chi trước khi nổi tiếng 3

Cười bể bụng trước loạt ảnh stock của ngôi sao Shang-Chi trước khi nổi tiếng 4

Cười bể bụng trước loạt ảnh stock của ngôi sao Shang-Chi trước khi nổi tiếng 5

Cười bể bụng trước loạt ảnh stock của ngôi sao Shang-Chi trước khi nổi tiếng 6

Sau khi Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings phát hành vô cùng thành công và đưa tên tuổi của Simu Liu trở nên nổi tiếng hơn, cư dân mạng bằng một cách nào đó đã nhanh chóng đào lại những bức ảnh stock của anh chàng. Hài hước hơn, chính ngôi sao Marvel đã tweet lại những tấm ảnh quá khứ của mình cùng với dòng chia sẻ: “Thanks I hate it (tạm dịch: Cảm ơn, tui ghét nó)”. Tiếp đến, anh chia sẻ bức ảnh cắt cận mặt mình cùng lời tâm sự: “Bài học rút ra từ câu chuyện: Cân nhắc kỹ càng trước khi chụp ảnh quảng cáo, bởi vòng đời của những bức ảnh này là vô tận!”.

Cười bể bụng trước loạt ảnh stock của ngôi sao Shang-Chi trước khi nổi tiếng 7

Còn nhớ hồi tháng 02.2020, Lưu Tư Mộ cũng từng lên Twitter kêu gọi người hâm mộ dừng phát tán những bức ảnh stock hài hước của mình: “Có cơ sở để nghi ngờ tôi chính là gương mặt mẫu ảnh stock vĩ đại. Hơi lạc đề chút, nhưng các bạn đừng mua đống ảnh có mặt tôi trên dịch vụ kinh doanh kho ảnh nữa mà”. Có vẻ như anh chàng cảm thấy không vui khi những bức anh quá khứ của mình bị lan truyền khắp mạng xã hội sau khi nổi tiếng. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang