Cái chết đột ngột của diễn viên Thủy Hử khi đang quay hình tại khách sạn

Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên Thủy Hử - Long Thiệu Hoa khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng.

Mới hôm nay vào ngày 15.09, báo chí Đài Loan bất ngờ đưa tin nam diễn viên gạo cội từng đóng phim Thủy Hử - Long Thiệu Hoa đột ngột qua đời. Ông được phát hiện trong tình trạng ngất xỉu, không phản ứng trong phòng nghỉ riêng ở Cao Hùng tối 14.09 khi đang tham gia ghi hình cho dự án phim mới.

Cái chết đột ngột của diễn viên Thủy Hử khi đang quay hình tại khách sạn

Được biết, nam diễn viên 68 tuổi trước đó đang ở Cao Hùng cùng đoàn làm phim để ghi hình cho bộ phim mới mang tên A Beautiful Life. Ông sống trong một căn hộ cho thuê hàng ngày ở tòa nhà 85 ở Cao Hùng. Tuy nhiên vào tối ngày 14.09, thành viên đoàn làm phim phát hiện không liên lạc được với Long Thiếu Hoa, trợ lý vội vàng chạy đến căn phòng nơi ông ở để kiểm tra thì phát hiện ra ông đang ngất xỉu trên ghế sô pha, liền vội vàng gọi điện cấp cứu và thành viên đoàn phim. Sau đó, cô di chuyển Long Thiệu Hoa xuống sàn nhà, làm các động tác cấp cứu cho đến khi xe cứu thương tới. Ngay sau khi được đưa đến bệnh viên cấp cứu, bác sĩ cho biết ngôi sao đã không thể qua khỏi và được tuyên bố tử vong tại bệnh viện. 

Cái chết đột ngột của diễn viên Thủy Hử khi đang quay hình tại khách sạn  2

Long Thiệu Hoa sinh năm 1953, là một diễn viên, ca sĩ và dẫn chương trình truyền hình người Đài Loan. Trong sự nghiệp của mình, ông từng góp mặt trong hàng trăm bộ phim điện ảnh, truyền hình lớn nhỏ và được xem như diễn viên gạo cội của làng giải trí Hoa Ngữ. Các bộ phim ông từng tham gia có thể kể đến Tế Công, Thủy Hử, Hương vị cuộc sống, Life Of Pearl, Chuyện tình ngược lối,...

Sự ra đi của Long Thiệu Hoa khiến khán giả ngỡ ngàng, nhiều bạn bè nghệ sĩ bày tỏ sự chia buồn, tiếc thương. Được biết, thi thể Long Thiệu Hoa được gia đình có nguyện vọng đưa đến Đài Bắc để an tán.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang