Đạo diễn Tấn Lực qua đời vì COVID-19 khi mới 39 tuổi

Mới đây, làng điện ảnh Việt lại phải đón nhận thêm một tin buồn khi đạo diễn Tấn Lực qua đời vì COVID-19.

Theo thông tin từ các trang báo, vào chiều hôm qua ngày 13.09, đạo diễn Tấn Lực (hay còn được nhiều người biết đến với tên gọi Hứa Kiệt Luân) đã qua đời tại bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2 (TP.HCM) sau gần một tháng điều trị COVID-19, hưởng dương 39 tuổi. 

Đạo diễn Tấn Lực qua đời vì COVID-19 khi mới 39 tuổi

Theo chia sẻ của gia đình của cố nghệ sĩ, trước khi mất, nam đạo diễn được xác nhận dương tính với COVID-19 vào giữa tháng 8 vừa qua. Sau đó, anh được người thân đưa đi nhập viện điều trị tại bệnh viện dã chiến ở TP.HCM. Tuy nhiên vì bệnh chuyển biến nhanh theo chiều hướng xấu nên anh chuyển sang Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2.

Sự ra đi khi tuổi đời còn trẻ của nghệ sĩ Tấn Lực khiến nhiều bạn bè và đồng nghiệp như Mai Thu Huyền, Cao Thái Hà, Xuân Hiệp, Bạch Công Khanh… không tránh khỏi niềm xót xa, thương tiếc. 

Đạo diễn Tấn Lực qua đời vì COVID-19 khi mới 39 tuổi 2

Đạo diễn Tấn Lực qua đời vì COVID-19 khi mới 39 tuổi 3

Nguyễn Tấn Lực (1988 - 2021), đạo diễn từng dấu ấn với khán giả khi tham gia một số dự án phim trong đó nổi bật nhất là series Chị thám tửBiển quê mình... Ngoài ra, anh cũng đóng một số phim truyền hình, phim ngắn. Đặc biệt, nghệ sĩ Tấn Lực cũng vừa góp mặt trong dự án phim hình sự Bão Ngầm. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Trung tá, nhà văn Đào Trung Hiếu.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Với sự ra đi bất ngờ của một trong những phản diện lớn ngay từ đầu của Genshin Impact, liệu Mihoyo sẽ còn bất ngờ nào dành cho game thủ với 10 vị Quan Chấp Hành Fatui còn lại trên chuyến hành trình - và thật sự họ có nên được biến thành một trong các nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Game Online
Lên đầu trang