Danh sách những ngôi sao giàu nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel (Phần 2)

Phần lớn những diễn viên của Vũ trụ điện ảnh Marvel đều là những người sở hữu số tài sản khổng lồ. 

Scarlett Johansson

Danh sách những ngôi sao giàu nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel Phần 2

Sau khi tái xuất trong phần hai Iron Man, Johansson đã gắn bó với Vũ trụ điện ảnh Marvel một khoảng thời gian dài lên đến 11 năm. Từ mức thu nhập 400.000 USD trong bộ phim đầu tiên, cô đã được trả thù lao 15 triệu USD trong Infinity War và Endgame. Ở bộ phim cuối cùng của Marvel, Scarlett cũng được trả cát-xê đến 20 triệu USD.

Bên cạnh đó, nhờ danh tiếng Góa phụ đen, mà nữ diễn viên trở thành gương mặt được nhiều nhãn hàng săn đón. Cô ký nhiều hợp đồng với loạt thương hiệu đình đám như: L'Oreal, Louis Vuitton, Calvin Klein, Mango, Dolce & Gabbana... Ngoài ra, nữ diễn viên cũng kiếm được bộn tiền nhờ vào đầu tư bất động sản, mua nhà ở New York và Los Angeles trị giá khoảng 20 triệu USD.

Chris Hemsworth

Danh sách những ngôi sao giàu nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel Phần 2  2

Theo nhận xét từ SCMP, trước khi tham gia vào Vũ trụ điện ảnh Marvel với vai Thần Sấm, nam diễn viên người Úc không được biết đến nhiều. Tuy nhiên, khi đảm nhận vai thần Thor, Chris Hemsworth liền vụt sáng trở thành sao hạng A tại Hollywood. Theo The Things, anh được đề nghị mức thù lao 150.000 USD cho bộ phim đầu tiên. Sau đó, đến Thor: Ragnarok (2017), thì tài tử đã bỏ túi số tiền lên đến 30 triệu USD.

Trong hai phần cuối Avengers: Infinity War và Endgame, Chris kiếm được bỏ 15 triệu USD/phim. Theo SCMP, dự kiến, khi Thor: Love and Thunder phát hành vào năm sau thì số tiền mà nam diễn viên kiếm được còn nhiều hơn nữa.. Ngoài loạt phim của Marvel, Chris cũng được trả cả-xê khá cao khi tham gia Star Trek, Extraction và Men in Black: International. Không chỉ vậy, anh còn mang về số tiền không nhỏ khi ký hợp đồng với Audi, Lexus và Hugo Boss.

Bradley Cooper

Danh sách những ngôi sao giàu nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel Phần 2  3

Dù không xuất hiện trên màn ảnh, chỉ lồng tiếng cho nhân vật gấu trúc Rocket, nhưng nam diễn viên Cooper lại kiếm được triệu USD. Anh liên tục góp giọng trong Guardians of the Galaxy (2014), Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017), Avengers: Infinity War (2018) và Endgame (2019). Theo The Things, phần thứ 2 của Vệ binh dải ngân hà giúp nam diễn viên đút túi 6 triệu USD.

Theo Insider, số tiền Bradley Cooper kiếm được nhờ việc góp giọng trong phim của Marvel thậm chí còn cao hơn khi anh thủ vai Phil trong bộ phim The Hangover (5 triệu USD). Ngoài ra, khi đảm nhận vị trí diễn viên và đạo diễn trong A Star Is Born đã giúp manh mang về số tiền 40 triệu USD. Không những vậy, khi tham gia sản xuất cho Joker - bộ phim thu về 1.074 tỷ USD phòng vé cũng đã giúp anh làm "dày" túi tiền của mình.

Chris Evans

Danh sách những ngôi sao giàu nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel Phần 2  4

Theo SCMP, phần lớn thu nhập của Chris Evans đến từ vai diễn Captain America. Trong chương trình Jimmy Kimmel Live!, nam diễn viên tiết lộ ban đầu vì sợ quá nổi tiếng nên anh đã từ chối vai diễn này. Nhưng đến cuối cùng, khi được mẹ và bạn thân Scarlett Johansson thuyết phục, thì anh đã nhận vai. Theo Forbes, Evans nhận được mức lương 300.000 USD trong Captain America: The First Avenger (2011) và tăng 15 triệu USD cho Avengers: Endgame (2019).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang