[Chuyện lạ có thật] Công ty Mỹ trả 1.300 USD cho người xem 13 bộ phim kinh dị trong 10 ngày

Một công ty tại Mỹ mới đây đã gây sốc khi tuyên bố treo thưởng 1.300 USD cho những ai dũng cảm đăng ký xem 13 bộ phim kinh dị trong những dịp lễ Halloween.

Một công ty tài chính ở Mỹ mới đây đã thông báo rằng họ sẽ ngay lập tức thưởng bất kì ai 1.300 đô la để xem 13 bộ phim kinh dị vô cùng đáng sợ vào dịp lễ Halloween này. Mục tiêu của thử thách này là tìm hiểu xem quy mô kinh phí của một bộ phim có ảnh hưởng đến hiệu quả của nó với người xem hay không, theo một báo cáo của CNN.

 Chuyện lạ có thật Công ty Mỹ trả 1.300 USD cho người xem 13 bộ phim kinh dị trong 10 ngày

Ngoài ra, công ty này sẽ cung cấp cho ứng viên ngân sách là 50 đô la để trang trải chi phí thuê tất cả các bộ phim và số bộ phim kinh dị mà người tham gia sẽ phải xem chính là: Saw, Amityville Horror, A Quiet Place, A Quiet Place Part 2, Candyman, Insidious, The Blair Witch Project, Sinister, Get Out, The Purge, Halloween (2018), Paranormal Activity Annabelle.

Halloween hay còn gọi là lễ hội ma, một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Biểu tượng của ngày lễ Halloween là những trái bí ngô được khoét theo những khuôn mặt tưởng tượng trông ghê sợ, mọi người thường hóa trang thành những nhân vật ma quái, tham dự các bữa tiệc được trang trí rùng rợn.

 Chuyện lạ có thật Công ty Mỹ trả 1.300 USD cho người xem 13 bộ phim kinh dị trong 10 ngày 2

Và nếu bạn là một fan cứng của các thể loại phim kinh dị và nghĩ rằng mình có thể xem 13 bộ phim kinh dị chỉ trong 10 ngày, thì có một lời đề nghị khá hấp dẫn để bạn thực hiện điều đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang