Cảnh nóng trong Bridgerton cũng khiến nam và nữ chính sốc khi xem lại

Những cảnh nóng trong Bridgerton từng gây sốt một thời trên các diễn đàn mạng, thậm chí đến cả một số diễn viên trong phim cũng cảm thấy choáng khi xem lại.

Trong buổi phỏng vấn với tờ The Hollywood Reporter vừa qua, ngôi sao thủ vai chính trong bộ phim 18+ Bridgerton, Regé-Jean Page thừa nhận cảm giác choáng ngợp khi xem lại những thước phim yêu đương của chính bản thân trong phim.

Cảnh nóng trong Bridgerton cũng khiến nam và nữ chính sốc khi xem lại

Theo tài tử 31 tuổi, khán giả đặc biệt quan tâm đến cảnh 18+ của anh. Nhưng ít ai biết rằng trước khi quay những cảnh đó, Page đã không chuẩn bị tinh thần đối diện với phản ứng của người xem: "Khi phim lên sóng, tôi nghĩ mọi người đã hài lòng với khía cạnh lãng mạn của Bridgerton. Chắc hẳn, khán giả cũng choáng khi theo dõi bộ phim", anh nói.

Theo Variety, Simon Basset, công tước xứ Hastings là vai diễn giúp Regé-Jean Page “một bước thành sao”. Nam diễn viên trở thành gương mặt quen thuộc của 82 triệu hộ gia đình trên nước Mỹ, chưa tính khán giả của Netflix toàn thế giới. Tuy nhiên, tài tử đã xác nhận không trở lại với phần tiếp theo của series ăn khách bởi một số lý do khó nói: "Tôi không lo lắng khi rời Bridgerton. Đi hay ở đều có ý nghĩa riêng" - Anh tâm sự. 

Cảnh nóng trong Bridgerton cũng khiến nam và nữ chính sốc khi xem lại 2

Cảnh nóng trong Bridgerton cũng khiến nam và nữ chính sốc khi xem lại 3

Cảnh nóng trong Bridgerton cũng khiến nam và nữ chính sốc khi xem lại 4

Phoebe Dynevor, nữ diễn viên đóng vai tiểu thư nhà giàu Daphne Bridgerton, người đã yêu và kết hôn với công tước xứ Hastings, cũng từng chia sẻ về phản ứng của gia đình khi xem cô đóng cảnh nóng: "Đây không phải là cảnh dễ xem, nhất là khi ngồi với người thân. Tôi hạnh phúc vì ba mẹ chấp nhận cảnh phim bởi họ cũng là người trong nghề, nhưng nếu phải ngồi chung với ông bà và em trai, tôi thường tua nhanh những đoạn quá nóng bỏng".

“Tập 6 là đỉnh điểm của cảnh nóng", Dynevor nói trong một cuộc phỏng vấn với Conan. Cô chia sẻ: "Tôi và gia đình đã xem các tập, nhưng bỏ qua tập 6. Vì cùng họ trải nghiệm tập đó là điều không nên".

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang