Seri Hawkeye sẽ mang đến khía cạnh mới của Clint Barton nhờ vào Kate Bishop

Trinh Tran, nhà sản xuất seri truyền hình Hawkeye, tiết lộ về việc loạt phim lần này sẽ mang đến một khía cạnh mới của Clint Barton (Jeremy Renner thủ vai) nhờ vào sự hiện diện của Kate Bishop (Hailee Steinfeld)

Marvel Studios hiện đang phát triển nhiều seri truyền hình dành cho Disney+ với bối cảnh đều nằm trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Cho đến nay, các seri đó đã mang lại nhiều gương mặt MCU quen thuộc như Scarlet Witch, Falcon và Loki, nhưng mỗi phần cũng đồng thời giới thiệu thêm các phản diện và anh hùng mới, sẽ đóng vai trò quan trọng về sau. Hawkeye cũng không phải ngoại lệ với định hướng này, khi nó cuối cùng đã mang đến cho Jeremy Renner một dự án phim MCU đơn, đồng thời giới thiệu người kế thừa danh hiệu Hawkeye của nhân vật do anh thủ vai, với màn hóa thân của Hailee Steinfeld. Những bí ẩn xoay quanh Hawkeye cuối cùng đã bắt đầu hé lộ trong những tuần gần đây, khi trailer đầu tiên chính thức ra mắt. Nó mang đến cái nhìn tốt nhất về nhịp điệu của seri và bối cảnh giáng sinh, đồng thời làm nổi bật mối quan hệ giữa Kate Bishop và Clint Barton.

Seri Hawkeye sẽ mang đến khía cạnh mới của Clint Barton nhờ vào Kate Bishop

Mọi thứ bắt đầu kể từ khi Clint phát hiện ra Kate đang mặc bộ trang phục Ronin mà mình từng sử dụng trong quá trình tiêu diệt tội phạm sau Avengers: Infinity War, qua đó khiến hai cung thủ hàng đầu này bắt buộc phải hợp tác với nhau trong một nhiệm vụ hiện chưa được xác nhận. Ngoài ra, có vẻ như Marvle đang nhắm đến việc thể hiện khía cạnh mới của Hawkeye trong seri lần này. Mới đây, một hình ảnh chính thức của Hailee Steinfeld và Jeremy Renner trong Hawkeye vừa được Entertainment Weekly đăng tải, với những lời chia sẻ mới từ nhà điều hành sản xuất Trinh Trần, người đã thảo luận về khía cạnh khác của Clint Barton mà sự góp mặt của Kate Bishop đã làm nó lộ diện.

Sự khác biệt trong tính cách hai con người là điều sẽ mang đến thứ gì mới mẻ hơn từ nhân vật mà Renner thủ vai. "Đó là người đàn ông của gia đình mà chúng tôi đã miêu tả, một nhân vật nghiêm túc hơn, làm những gì anh ấy cần để hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng giờ đây anh sẽ đối mặt với Kate, một người cực kì giàu năng lượng - và đôi lúc còn khá phiền toái. Điều đó sẽ đặt cả hai chung với nhau và giúp người xem chứng kiến điều gì xuất hiện từ sự kết hợp đó."

Seri Hawkeye sẽ mang đến khía cạnh mới của Clint Barton nhờ vào Kate Bishop 2

Sự kết hợp giữa tính cách sôi nổi của Kate và sự nghiêm túc của Clint được thể hiện khá rõ xuyên suốt đoạn trailer seri Hawkeye, và có vẻ như đó sẽ là một chi tiết xuyên suốt toàn seri. Nó mang đến cho loạt phim này cảm giác tương tự như một seri bộ đôi cảnh sát truyền thống, chỉ khác là trong trường hợp này, hai nhân vật chính là những cung thủ hàng đầu thế giới và là những hiệp sĩ đường phố. Vì Hawkeye sẽ xoay quanh mối quan hệ giữa Clint và Barton, người hâm mộ có thể kì vọng được nhìn thấy rất nhiều cảnh họ hoạt động chung với nhau, và có thể mang đến một vài màn tranh cãi thú vị giữa hai người. Mặc dù là những người có tính cách trái ngược nhau, Kate và Clint có thể giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thiện bản thân mỗi người. 

Seri Hawkeye sẽ mang đến khía cạnh mới của Clint Barton nhờ vào Kate Bishop 3

Kate có sự bất cẩn trong hành động, thể hiện rõ qua "kế hoạch" của cô trong trailer, và Clint có thể giúp nữ cung thủ trẻ này cách vạch ra một kế hoạch hoàn chỉnh và truyền tải những hiểu biết của anh từ thời còn là điệp viên và là một Avenger. Trong khi đó, Kate có thể là người giúp phá vỡ lớp vỏ "nghiêm túc" mà Clint thường thể hiện. Anh đã từng có nhiều lời nói đùa trong quá khứ, nhưng Kate có thể giúp anh khám phá lại một vài thú vui đi kèm với việc bắn cung, điều mà Clint thực sự cần thiết sau nhiều năm khó khăn. Với việc Hawkeye sẽ ra mắt trên Disney+ trong vòng hơn hai tháng nữa, không còn quá lâu trước khi người hâm mộ được khám phá đầy đủ mối quan hệ giữa Clint và Kate.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang