Thời gian ra mắt What If Tập 7 - Party Thor mở ra con đường ăn chơi của vũ trụ mới

Tiếp tục với vũ trụ "tươi sáng" từ Killmonger và Wakanda, What If Tập 7 Party Thor sẽ tiếp tục giới thiệu đến một phiên bản Thần sấm mới lạ ăn chơi hơn với khán giả.

Thời gian ra mắt What If Tập 7 - Party Thor mở ra con đường ăn chơi của vũ trụ mới

Dự đoán nội dung What If tập 7 - Party Thor

Trong trailer mới nhất của What If tập 7, Party Thor sẽ mở ra một con đường mới khi Thor có thể không bị đày xuống Trái Đất và bị mất sức mạnh (hoặc mất sức mạnh nhưng lấy lại dễ dàng), và không tự nhận thức về vị trí quan trọng của mình. Thor vẫn giữ tính cách ăn chơi và hoàng tử của mình đến với Trái Đất để "quậy tưng bừng". Điều này sẽ mở ra gì mới cho vũ trụ này khi các tình huống như Dark World và cô chị Hela trở lại sẽ như thế nào, Ragnarok liệu có xảy ra nếu mọi thứ đều yên bình?

Điều đặc biệt ở đây là Tập 7 của What If sẽ là phần kết thúc các câu chuyện đa vũ trụ của series này, và rất có thể từ Tập 8 trở đi mọi thứ, mọi nhân vật từ nhiều vũ trụ trước đây kết hợp lại với nhau để lập thành một nhóm Guardian of the Multiverse. Yếu tố này đã được thắt kết lại từ trailer mid-season trước đó của phim.

Trong khi các tập trước đều có thời lượng chỉ từ 30 - 35 phút, tập 7 này cũng không có gì khác biệt và có thời lượng tương tự như trước.

Thời gian ra mắt What If Tập 7 - Party Thor mở ra con đường ăn chơi của vũ trụ mới 2

Thời gian công chiếu tập 7 của series What If mới nhất

Tập 7 What If sẽ chính thức ra mắt vào 15h chiều ngày 22/09 (giờ Việt Nam) trên Disney+ nước ngoài. Dĩ nhiên do Việt Nam vẫn chưa có Disney+ nên các fan hâm mộ chỉ có thể chờ xem tại các trang phim "mới" lạ vào khoảng 1 - 2 giờ sau khi chính thức phát hành, các bản có sub tiếng Việt đầy đủ sẽ có trễ hơn vào cùng ngày hôm đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang