Ngôi sao của bom tấn truyền hình Sex and the City đột ngột qua đời

Willie Garson, tài tử từng tham gia diễn xuất trong bom tấn ăn khách Sex and the City mới đây ' đã vừa qua đời sau một thời gian ngắn đương đầu với bệnh tật.

Mới đây vào ngày 22.09, đại diện phát ngôn của đài truyền hình HBO và đồng thời cũng là nhà sản xuất của bom tấn truyền hình từng rất ăn khách Sex and the City thông báo nam diễn viên Willie Garson đã qua đời và bày tỏ sự kính trọng với những đóng góp của ngôi sao điện ảnh cho một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất của HBO: "Willie Garson đa tạo nên một trong những nhân vật được yêu mến nhất của ngôi đền HBO và là thành viên của gia đình chúng ta suốt 25 năm. Chúng tôi rất đau buồn khi biết anh ấy đã ra đi".  

Ngôi sao của bom tấn truyền hình Sex and the City đột ngột qua đời

Thông tin về sự ra đi của ngôi sao cũng đã được con trai của cố diễn viên xác nhận: "Con yêu cha rất nhiều. An nghỉ cha nhé! Con rất hạnh phúc vì mọi hành trình trong đời của mình đều được cha chia sẻ. Con rất tự hào về cha", con trai Willie Garson bày tỏ tình yêu với cha trên trang Instagram cá nhân.

Dành cho những ai chưa biết, trong Sex and the City, Willie Garson vào vai Stanford Blatch, bạn thân của Carrie Bradshaw (Sarah Jessica Parker đóng). Nhân vật của anh xuất hiện xuyên suốt series phim cũng như cả hai phim điện ảnh chiếu rạp cùng tên.

Ngôi sao của bom tấn truyền hình Sex and the City đột ngột qua đời 2

Đây là một trong những bộ phim truyền hình vô cùng ăn khách trên sóng HBO từ năm 1998 đến 2004, đến nỗi sau khi kết thúc phát sóng có tới hai phim điện ảnh ngoại truyện được thực hiện và ra rạp trong năm 2008 và 2010.  Đến nay, tác phẩm tổng cộng đã phát sóng 94 tập, trải qua 6 mùa trên kênh HBO và mang về 54 đề cử giải Emmy, 24 đề cử Quả cầu vàng, 11 đề cử Screen Actors Guild Award. TV Guide năm 2007 và 2013 chọn Sex and the City vào danh sách series Phim truyền hình hay nhất mọi thời đại. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang