Chris Pratt - Star Lord chính thức lồng tiếng cho Super Mario Bros

Theo đó tài tử Chris Pratt sẽ là người lồng tiến cho nhân vật Mario trong loạt phim hoạt hình mới dựa trên trò chơi nổi tiếng của Nintendo.

Theo thông tin từ tờ Hollywood Reporter thì vào ngày 23 tháng 9, nhà sản xuất đã công bố dàn diễn viên chính của bộ phim Super Mario Bros với nhiều tên tuổi nổi tiếng như Chris Pratt, Anya Taylor-Joy (đóng công chúa Peach), Charlie Day (Luigi), Jack Black (Bowser), Seth Rogen (Donkey Kong)...

Chris Pratt (trái) và Anya Taylor-Joy tham gia lồng tiếng phim hoạt hình Super Mario Brothers. Ảnh: FilmMagic

Dự án này do hãng Nintendo kết hợp với Ilumination và Universal cũng tham gia phát triển, Shigeru Miyamoto là cha để của loạt trò chơi điện tự nổi tiếng sẽ tham gia vào khâu sản xuất. Trong khi đó thì Aaron Horvath và Michael Jelenic là 2 người tạo nên thành công của bộ phim Teen Titans Go! sẽ làm đạo diễn. Kịch bản do Matthew Fogel đảm nhận.

Chia sẻ về dự án này Miyamoto vô cùng hào hứng chia sẻ: " Chúng tôi sẽ đưa Super Mario Bros lên màn ảnh rộng 1 cách sinh động nhất có thể. Bộ phim sẽ thu hút tất cả mọi khán giả kể cả người chưa từng chơi tựa game này. Chúng tôi mong rằng người hâm mộ có thể kiên nhẫn chờ đợi các nhân vật mà mình yêu thích xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Mario (Tiếng Nhật:マリオ) là nhân vật trong game được tạo bởi nhà thiết kế game người Nhật Shigeru Miyamoto. Mario đã trở thành linh vật biểu trưng cho hãng Nintendo. Mario được phát họa với dáng lùn, là người anh song sinh của Luigi. Nguyên bản Mario được thiết kế trên nền đồ họa 2D, nhưng với những phiên bản sau này được thiết kế với đồ họa 3D.

Mario được mô tả là thợ sửa ống nước người Ý với chiều cao 155 cm, dáng vẻ bệ vệ, sống ở Vương quốc Nấm (Mushroom Kingdom). Anh ta được biết đến với việc thường xuyên ngăn trở kế hoạch bắt cóc Công chúa Peach và thôn tính Vương quốc Nấm của Bowser. Trở thành linh vật của Nintendo, Mario được bình chọn là nhân vật nổi tiếng nhất trong lịch sử video game. Với việc bán được hơn 193 triệu bản, loạt game Mario trở thành loạt game bán chạy nhất trong lịch sử.

Trong bộ phim này, Chris Pratt là nam tài tử nổi tiếng của Vũ trụ điện ảnh Marvel và loạt phim Jurassic World. Anh sẽ là người đảm nhận việc lồng tiếng và thổi nên sức sống cho nhân vật Mario trong bộ phim mới này.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang