"Đóa hồng Anh Quốc" trở thành "Nàng thơ" mới trong bom tấn kinh dị của James Wan

Với vẻ đẹp đầy cổ điển và ma mị, "đóa hồng Anh Quốc" Annabelle Wallis mới đây đã được James Wan "chọn mặt gửi vàng" trong bom tấn kinh dị mới đang rất được trông đợi mang tên Malignant (tựa Việt: Hiện thân tà ác).

Annabelle Wallis, sinh năm 1894  tại Thành phố Oxford, nước Anh. Cô là một nữ diễn viên người Anh và bắt đầu nổi danh từ series The TudorsAnnabelle Wallis là một trong những nữ diễn viên quen mặt với khán giả Việt thông qua những tác phẩm nổi tiếng, nổi bật là series Peaky Blinders (tựa Việt: Bóng Ma Anh Quốc)phần đầu tiên loạt phim Annabelle thuộc vũ trụ kinh dị Conjuring đình đám hay The Mummy (tựa Việt: Xác Ướp) sánh đôi cùng Tom Cruise. Sở hữu vẻ đẹp Anh Quốc sang trọng, cổ điển, Wallis không chỉ hớp hồn khán giả mà còn khiến mỹ nam Chris Pine của Wonder Woman say đắm. 

 Đóa hồng Anh Quốc trở thành Nàng thơ mới trong bom tấn kinh dị của James Wan

 Đóa hồng Anh Quốc trở thành Nàng thơ mới trong bom tấn kinh dị của James Wan 2

Trong năm nay, nữ diễn viên xinh đẹp người anh sẽ trở lại màn ảnh rộng với vai nữ chính trong Malignant (tựa Việt: Hiện Thân Tà Ác). Đây là tựa phim kinh dị đến từ “phù thủy châu Á” James Wan - người từng đứng sau tạo nên Vũ trụ Conjuring kinh điển và cũng chính là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của bậc thầy làm phim trong vai trò đạo diễn phim kinh dị sau 5 năm kể từ The Conjuring 2 ra mắt vào năm 2016. 

Trong phim mới, Annabelle Wallis sẽ đảm nhận vai nữ chính Madison, người phụ nữ liên tục gặp phải những cơn ác mộng và viễn cảnh khủng khiếp về một con quái vật, được cho là “người bạn tưởng tượng” thời thơ ấu của cô. Được nhào nặn dưới óc sáng tạo tài hoa của James Wan, Malignant được kỳ vọng sẽ là tác phẩm đưa tên tuổi Annabelle Wallis thêm bùng nổ trong giới điện ảnh.

 Đóa hồng Anh Quốc trở thành Nàng thơ mới trong bom tấn kinh dị của James Wan 3

Tạo hình nhân vật của Annabelle Wallis trong phim kinh dị mới

Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, nữ diễn viên 37 tuổi tiết lộ cô được đạo diễn James Wan mời hợp tác vì trước đây từng cùng làm việc với nhau trong dự án kinh dị về búp bê ma ám nổi tiếng Annabelle. “Anh ấy gặp tôi và nói rằng 'Annabelle, chúng ta cộng tác đi'. Với tôi, Wan là cộng sự tuyệt vời. Tôi nghĩ chúng tôi còn làm việc trong nhiều dự án tiếp theo. Tác phẩm thực sự là đam mê của Wan”, nữ diễn viên nói thêm. Chính vì những lý do kể trên mà bộ phim đánh dấu màn hợp tác trở lại của bộ đôi đạo diễn - diễn viên kinh dị ăn khách năm nào rất được khán giả kỳ vọng. 

 

Malignant (tựa Việt: Hiện Thân Tà Ác) dự kiến khởi chiếu vào cuối năm nay. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Microsoft ra mắt bộ công cụ AI bảo mật mới, tuyên bố vượt mặt Gemini và GPT trong phát hiện lỗ hổng

Microsoft ra mắt bộ công cụ AI bảo mật mới, tuyên bố vượt mặt Gemini và GPT trong phát hiện lỗ hổng

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Microsoft vừa giới thiệu loạt công cụ AI mới dành cho lĩnh vực an ninh mạng với mục tiêu giúp doanh nghiệp tự động phát hiện, phân tích và xử lý các lỗ hổng bảo mật. Hãng cho biết các mô hình này đạt hiệu suất cao hơn nhiều nền tảng AI hiện nay, đồng thời giúp giảm đáng kể chi phí vận hành.

Công Nghệ
Khẳng định đẳng cấp thế giới: Hai huyền thoại Manga Go Nagai và Akira Toriyama chính thức bước vào Sảnh Danh vọng "Giải Oscar truyện tranh" Eisner

Khẳng định đẳng cấp thế giới: Hai huyền thoại Manga Go Nagai và Akira Toriyama chính thức bước vào Sảnh Danh vọng "Giải Oscar truyện tranh" Eisner

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cột mốc lịch sử đầy tự hào vừa tiếp tục được ghi nhận cho nền văn hóa đại chúng Nhật Bản trên đấu trường quốc tế. Tại Lễ trao giải thưởng Eisner Awards diễn ra ngày 24 tháng 7 vừa qua ở thành phố San Diego (California, Mỹ), hai tượng đài vĩ đại của ngành công nghiệp Manga — họa sĩ Go Nagai và cố họa sĩ Akira Toriyama — đã chính thức được xướng tên để vinh danh vào Sảnh Danh vọng (Hall of Fame).

Giải trí
Game thủ kêu gọi Tẩy Chay PS5 để phản đối Sony khai tử đĩa game PlayStation

Game thủ kêu gọi Tẩy Chay PS5 để phản đối Sony khai tử đĩa game PlayStation

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Một bộ phận cộng đồng PlayStation đang phát động chiến dịch mang tên PS5 Blackout (Tẩy Chay PS5) nhằm phản đối quyết định chấm dứt phát hành game trên đĩa vật lý của Sony từ năm 2028. Chiến dịch kêu gọi người chơi ngừng sử dụng các dịch vụ PlayStation trong một tuần để tạo sức ép lên hãng.

Game Online
Trải nghiệm chuột không dây ba chế độ: Nhiều kết nối có thực sự cần thiết?

Trải nghiệm chuột không dây ba chế độ: Nhiều kết nối có thực sự cần thiết?

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Chuột không dây ba chế độ xuất hiện ngày càng nhiều, hứa hẹn chuyển nhanh giữa laptop, tablet và PC. Nhưng với phần lớn người dùng, nhiều kết nối chỉ thật sự đáng giá khi đi kèm đúng thói quen làm việc. Nếu chọn sai nhu cầu, đây rất dễ trở thành tính năng có cũng được, không có cũng không ảnh hưởng lớn.

Công Nghệ
Lên đầu trang