Mới khai trương không lâu, khu trò chơi Squid Game đời thực phải...đóng cửa

Mới mở cửa chưa đầy một tuần để quảng bá cho tác phẩm, khu trò chơi sinh tồn "ăn theo" Squid Game do Netflix xây dựng nên đành phải ngậm ngùi đóng cửa vì lý do đảm bảo an toàn.

Mới đây truyền thông Hàn Quốc đưa tin khu trò chơi sinh tồn phỏng theo tựa phim Squid Game (tựa Việt: Trò chơi con mực) đang siêu hot trên Netflix đã bất ngờ đóng cửa vì một số lý do bất khả kháng mặc cho số lượng du khách kéo đến đây tham quan ngày một tăng. 

Mới khai trương không lâu, khu trò chơi Squid Game đời thực phải...đóng cửa

Theo các nguồn tin bên lề cho biết, giám đốc điều hành khu vui chơi đã quyết định đóng cửa sớm vì lo ngại về việc vi phạm các quy tắc xa cách xã hội ở nước này mặc dù khu vui chơi mới mở cửa cách đây không lâu nhằm phục vụ quá trình quảng bá cho bộ phim trên Netflix. 

Mới khai trương không lâu, khu trò chơi Squid Game đời thực phải...đóng cửa 2

Trước đó, Netflix đã mạnh tay chơi lớn khi đầu tư hẳn vào việc xây dựng một khu vui chơi lấy ý tưởng từ Squid Game dành cho khán giả yêu thích tựa phim đến đây tham quan và check in tại khu vực ga Itaewon, Hàn Quốc. Thế nhưng cuối cùng khi bộ phim không ngừng hot dẫn đến số lượng người tham quan ngày một đông, khu vui chơi vốn dĩ dự định sẽ mở cửa đến hết ngày 26.09 đành phải đóng cửa sớm. 

Mới khai trương không lâu, khu trò chơi Squid Game đời thực phải...đóng cửa 3

Mới khai trương không lâu, khu trò chơi Squid Game đời thực phải...đóng cửa 4

Được biết trong bối cảnh Hàn Quốc đang ghi nhận số người nhiễm COVID-19 đột ngột tăng cao do người dân đổ xô ra đường tham quan mua sắm và đi du lịch trong kỳ nghỉ lễ Chuseok vừa qua, quyết định đóng cửa khu trò chơi được xem là một biện pháp an toàn nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm cho mọi người. Tuy nhiên điều đó khiến cho các fan hâm mộ tựa phim chưa có dịp đến đây check in cảm thấy khá hụt hẫng và tiếc nuối. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang