Mặc cho Trung Quốc "ghẻ lạnh", Shang-Chi tiếp tục càn quét các phòng chiếu toàn cầu

Chưa đầy một tháng ra mắt, cơn sốt của bom tấn siêu anh hùng mới nhà Marvel Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings vẫn chưa hạ nhiệt khi vẫn còn làm mưa làm gió tại các cụm rạp trên toàn cầu.

Quả xứng danh là một trong số những bom tấn siêu anh hùng mới được trông đợi nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã chứng minh được sức hút mạnh mẽ của mình trên thị trường quốc tế dẫu bị "ghẻ lạnh" tại quê nhà Trung Quốc. Bằng chứng là đến nay đã gần một tháng phát hành, bom tấn nhà Marvel Studios vẫn chưa hạ nhiệt khi vẫn còn làm mưa làm gió tại các cụm rạp trên toàn cầu. 

Mặc cho Trung Quốc ghẻ lạnh , Shang-Chi tiếp tục càn quét các phòng chiếu toàn cầu

Mới đây vào ngày 26.09, công ty chuyên nghiên cứu và thu thập dữ liệu trong ngành giải trí tên là Exhibitor Relations đưa tin tác phẩm điện ảnh ăn khác nhà Marvel vẫn đang tiếp tục thống trị các phòng vé tại khu vực Bắc Mỹ trong vòng 4 tuần tiếp và thu về khoảng doanh thu mới nhất 13,2 triệu USD chỉ trong 3 ngày cuối tuần qua.

Theo các số liệu thống kê, đến nay, bộ phim của đạo diễn Dustin Daniel Cretton đã chứng tỏ được độ "ăn nên làm ra" của mình khi thu về tổng cộng 196,5 triệu USD kể từ khi ra rạp (số liệu chỉ tính riêng tại khu vực Bắc Mỹ). Bên cạnh đó, tại khoảng các thị trường nước ngoài cuối tuần qua, bộ phim siêu anh hùng đã thu về 14 triệu USD, nâng tổng doanh thu quốc tế lên 166,9 triệu USD và tổng doanh thu toàn cầu lên 363,4 triệu USD, bỏ xa doanh thu 183,3 triệu USD của "người đồng nghiệp" Black Widow vốn mới ra mắt trước đó không lâu. 

Mặc cho Trung Quốc ghẻ lạnh , Shang-Chi tiếp tục càn quét các phòng chiếu toàn cầu 2

Tất cả những số liệu kể trên đã phần nào cho thấy được sức hấp dẫn không thể chối từ trên toàn cầu của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings  mặc cho bộ phim không được xứ tỷ dân đánh giá cao vì nhiều lý do liên quan đến sự khác biệt về văn hóa làm phim giữa Hollywood và Trung Quốc. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang