Siêu phẩm sinh tồn Alice in Borderland của Netflix hé lộ một số cảnh quay mùa 2

Sau cơn sốt Squid Game, siêu phẩm sinh tồn khác của Netflix từng phát hành trước đó - Alice in Borderland cũng dần quay trở lại vô cùng mạnh mẽ.

Sau thành công vang dội khi phát hành trên Netflix vào tháng 12.2020, Alice in Borderland (tựa Việt: Thế giới không lối thoát) sẽ tiếp tục được sản xuất và sớm quay trở lại màn ảnh nhỏ trong thời gian tới. Đây chính là tin vui dành cho những ai đam mê tác phẩm kinh dị sinh tồn Nhật Bản này. 

Siêu phẩm sinh tồn Alice in Borderland của Netflix hé lộ một số cảnh quay mùa 2

Nhất là sau khi Squid game - bộ phim Hàn Quốc có cùng motif sinh tồn đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội những ngày qua, Alice in Borderland cũng theo đó mà quay trở lại. Thậm chí nhiều khán giả xem xong Squid Game đều quay về xem Alice in Borderland  với họ đó mới chính là tác phẩm kinh dị sinh tồn nặng đô đúng nghĩa. Vì thế, ngay lúc này, khi nào thì mùa hai của bộ phim quay trở lại chính là một trong số những câu hỏi được nhiều khán giả quan tâm nhất. 

Siêu phẩm sinh tồn Alice in Borderland của Netflix hé lộ một số cảnh quay mùa 2 2

Siêu phẩm sinh tồn Alice in Borderland của Netflix hé lộ một số cảnh quay mùa 2 3

Một số hình ảnh được cho là hậu trường bộ phim 

Mặc dù vậy, những thông tin có liên quan đến dự án thứ hai của series đến nay vẫn được giữ kín hoàn toàn. Nếu có, thì đó chính là những hình ảnh được cho là hậu trường set quay của Alice in Borderland season 2 được các khán giả ghi nhận lại hoặc các hình ảnh trên phim trường do chính các diễn viên đăng tải. 

Vì thế, dành cho những ai hâm mộ series này, mặc dù vẫn chưa biết quá trình ghi hình cho mùa phim thứ hai đã hoàn tất hay chưa nhưng dựa vào các mốc thời gian ít ỏi thu thập được, nhiều người suy đoán rằng mùa 2 khó lên sóng kịp trong năm nay. Hoặc nếu có thể,  Alice in Borderland season 2 sẽ phát hành vào cuối năm nay để kỉ niệm tròn một năm series kinh dị sinh tồn ăn khách Nhật Bản phát hành trên Netflix.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang