Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt What If Tập 8 - Ultron Vision xuất hiện với 6 viên đá vô cực

Sau khi hé lộ một trong những trùm cuối cực kì đáng sợ của đa vũ trụ trong tập trước, What If Tập 8 sẽ tiếp tục mở một thế giới mới giới thiệu phiên bản Ultron vô cùng mạnh mẽ chuẩn bị chiến tranh với đa vũ trụ

Dự đoán nội dung What If tập 8 

Với sự xuất hiện của Ultron ở cuối tập 7 đã khiến cho cộng đồng thế giới phải vô cùng hào hứng vì những gì chuẩn bị xảy ra trong các tập tới của series What If. Trong tập 8 này có thể tiếp nối theo tập 7 của What If, có lẽ chúng ta sẽ được giải thích về nguồn gốc và lý do nào đã khiến cho Ultron có thể hoàn thiện sức mạnh của mình và thu thập đủ 6 viên đá vô cực.

Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt What If Tập 8 - Ultron Vision xuất hiện với 6 viên đá vô cực

Theo dự đoán, mọi thứ sẽ thay đổi tại thời điểm khi đội Avengers thất bại trong việc ngăn chặn Ultron hòa nhập vào cơ thể người máy mà hắn chế tạo ra (thay vì ngăn cản thành công và đưa Jarvis vào). Tại đây, Vision Ultron trở thành một thực thể bất bại với sức mạnh của đá vô cực và thống trị thế giới. Không dừng lại ở đó, với sức mạnh quá lớn này, Vision Ultron có thể biết được đến khái niệm đa vũ trụ và thậm chí có thể mở cổng dịch chuyển qua nhiều vũ trụ khác để thu thập đá vô cực, tự phục vụ cho mục đích chiếm lấy toàn bộ đa vũ trụ.

Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt What If Tập 8 - Ultron Vision xuất hiện với 6 viên đá vô cực 2

Trước sự đe dọa quá lớn từ Ultron Vision, The Watcher buộc phải trực tiếp can thiệp vào vấn đề này trước khi mọi thứ sụp đổ trước mắt ông. Ông sẽ đưa các anh hùng ở nhiều vũ trụ trước đó lại thành một và lập nên đội Bảo vệ Đa Vũ Trụ bao gồm các thành viên đã xuất hiện trong trailer trước đó là Captain Carter, Star-lord (T'challa), Dr. Strange Supreme, Killmonger, Ant-man (chỉ còn phần đầu), Gamora và Thor.

Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt What If Tập 8 - Ultron Vision xuất hiện với 6 viên đá vô cực 3

Thời gian công chiếu tập 8 của series What If mới nhất

Tập 8 What If sẽ chính thức ra mắt vào 15h chiều ngày 29/09 (giờ Việt Nam) trên Disney+ nước ngoài. Dĩ nhiên do Việt Nam vẫn chưa có Disney+ nên các fan hâm mộ chỉ có thể chờ xem tại các trang phim "mới" lạ vào khoảng 1 - 2 giờ sau khi chính thức phát hành, các bản có sub tiếng Việt đầy đủ sẽ có trễ hơn vào cùng ngày hôm đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang