Nữ diễn viên Việt gây tiếc nuối khi để mất vai trong Squid Game

Có lẽ việc để vuột mất vai trong siêu phẩm sinh tồn Netflix Squid Game là một trong số những hối hận lớn nhất của nữ diễn viên Việt Nam.

Thành công của Squid Game (tựa Việt: Trò chơi con mực) những ngày qua trên Netflix không chỉ đến từ nội dung mà còn phải kể đến diễn xuất chất lượng từ dàn diễn viên tiềm năng. Tuy nhiên ít ai biết rằng trong dàn cast có khả năng xuất hiện trong phim đã từng có một nữ diễn viên Việt Nam. Đó chính là Nguyễn Thị Hương (tên tiếng Hàn là Jiyun Kim Huong). 

Nữ diễn viên Việt gây tiếc nuối khi để mất vai trong Squid Game

Tiết lộ với truyền thông, nữ diễn viên chia sẻ về câu chuyện lỡ hẹn vô cùng tiếc nuối với đoàn làm phim Squid Game. Được biết, nữ diễn viên từng được e-kip làm phim gửi lời mời tham gia casting cho vai diễn vợ của nhân vật người chơi 199 Ali Abdul (Tripathi Anupam) nhưng khi chưa kịp tham gia buổi diễn thử thì đoàn làm phim báo lại đã thay đổi hình tượng nhân vật thành người Ấn Độ nên cô không đến nữa. Việc để vuột mất cơ hội thử vai để xuất hiện trong bom tấn sinh tồn đang siêu hot trên Netflix đã khiến cho nữ diễn viên không khỏi tiếc nuối. 

“Ê-kíp Trò chơi con mực đã gọi và hẹn tôi đến thử vai. Họ có yêu cầu tôi chuẩn bị diễn thử một đoạn, nên tôi chỉ mới chuẩn bị đoạn đó. Tuy nhiên, tôi chưa kịp đến thì người ra đã bảo thay đổi hình tượng nhân vật rồi nên thôi” - Diễn viên chia sẻ.

Nữ diễn viên Việt gây tiếc nuối khi để mất vai trong Squid Game 2 

Nữ diễn viên Việt gây tiếc nuối khi để mất vai trong Squid Game 3

Nguyễn Thị Hương trong One the woman

Dành cho những ai chưa biết, Nguyễn Thị Hương cũng đang là gương mặt gây sốt dạo gần đây trên màn ảnh nhỏ khi vào vai người giúp việc tên Trang làm việc cho gia đình tài phiệt Hàn Quốc của nhân vật Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee đóng trong bộ phim One the woman (tựa Việt: Nữ thanh tra tài ba). Mặc dù ít lời thoại và tần suất xuất hiện không nhiều nhưng sự duyên dáng từ giọng nói lẫn lối diễn hài hước của cô nàng đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Trước đó, cô nàng cũng từng góp mặt trong Hometown Over The Hill 2, Chocolate (2019) hay xuất hiện với vai trò khách mời trong Bản tin thời sự của MC thời sự nổi tiếng Kim Eo Joon.

Hy vọng sắp tới nữ diễn viên 8X xinh đẹp sẽ có thêm nhiều cơ hội xuất hiện trên màn ảnh phim xứ sở kim chi. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang