Danh sách những tựa phim sinh tồn Nhật Bản đẫm máu hơn cả Squid Game (Phần 5)

Trước Squid Game, đây chính là những tựa phim đình đám mà những fan của thể loại phim kinh dị về trò chơi chết chóc, sinh tồn nhất định không nên bỏ lỡ.

>>> Xem thêm: Những tựa phim sinh tồn Nhật Bản đẫm máu hơn cả Squid Game (Phần 4)

LIMIT

Đạo diễn: Keiko Suenobu

Diễn viên:  Yamashita Rio, Kudo Ayano, Suzuki Katsuhiro

Thời lượng: 30 phút/tập (tổng cộng 12 tập)

Ngày phát hành: 2013

Danh sách những tựa phim sinh tồn Nhật Bản đẫm máu hơn cả Squid Game Phần 5

Được chuyển thể từ bộ anime nổi tiếng của họa sĩ Nhật Bản Suenobu xoay quanh những vấn đề nhức nhối trong môi trường học đường như bắt nạt, bạo lực, xâm hại tình dục, Limit (tựa Việt: Giới hạn) theo chân nhân vật chính là một cô gái tên là Konno Mizuki (Sakuraba), một nữ sinh đa tài, xinh đẹp. Tuy nhiên không may vào một ngày nọ khi cả lớp đang trên đường đi dã ngoại, đột nhiên xe bus của họ bị lật nhào xuống vách núi. Chỉ có 5 cô gái sống sót sau tai nạn. Họ đều bị thương, bị lạc trong núi và không ai có thể sớm đến giải cứu cho họ. Lúc này khi đứng giữa ranh giới sự sóng và cái chết, các cô gái mới bộc lộ bản chất thật. 

AKAGI

Đạo diễn: Iwamoto Hitoshi

Diễn viên: Hongo Kanata, Tsugawa Masahiko, Tanaka Yoji, Jinbo Satoshi, Kaku Tomohiro, Kasahara Hideyuki

Thời lượng: 60 phút/tập (tổng cộng 10 tập)

Ngày phát hành: 2015

Danh sách những tựa phim sinh tồn Nhật Bản đẫm máu hơn cả Squid Game Phần 5  2

Đây là tác phẩm sinh tồn được chuyển thể dựa theo nguyên tác là manga cùng tên của tác giả Fukumoto Nobuyuki. Nhân vật chính của phim là Akagi Shigeru - một chàng trai có biệt tài chơi mạt chược thiên phú. Vào mùa hè năm 1965, đáp lại lời đề nghị của thám tử Yasuoka, Akagi quyết định đối đầu với Washizu Iwao, tay trùm hắc ám của Nhật Bản sở hữu quyền lực và khối tài sản khổng lồ. Dưới sự theo dõi của Ogi Takeshi, thủ lĩnh đứng đầu nhóm thân tín của Inada-gumi, trận đấu mạt chược với những quy tắc đặc biệt có một không hai mang tên "Mạt chược Washizu" đã được diễn ra đánh dấu cuộc chiến sinh tử giữa hai thế lực không đội trời chung: dòng máu thuần khiết của Akagi và toàn bộ tài sản của Washizu.

ZERO: THE BRAVEST MONEY GAME

Đạo diễn: Kawabe Yuuko

Diễn viên: Kato Shigeaki, Mamiya Shotaro, Koseki Yuta

Thời lượng: 60 phút/tập (tổng cộng 10 tập)

Ngày phát hành: 2018

Danh sách những tựa phim sinh tồn Nhật Bản đẫm máu hơn cả Squid Game Phần 5  3

Câu chuyện phim bắt đầu khi giáo viên trẻ tên là Zero Ukai (Kato Shigeaki) vào một ngày nọ đã quyết định tham gia vào trò chơi sống còn tại một công viên giải trí đang được xây dựng với tổng giải thưởng lên đến 100 tỷ yên dành cho người chiến thắng sống sót cuối cùng. Tuy nhiên để giành được chiến thắng không phải là điều dễ dàng, thậm chí phải đánh đổi nhiều thứ quý giá.

WE BELOVED YOU WE KILL

Đạo diễn: Shibata Keisuke

Diễn viên: Takahashi Fumiya, Suzuki Jin

Thời lượng: 30 phút/tập (tổng cộng 6 tập)

Ngày phát hành: 2021

Danh sách những tựa phim sinh tồn Nhật Bản đẫm máu hơn cả Squid Game Phần 5  4

Ẩn chứa đằng sau The Beloved You We Kill là một câu chuyện tình yêu, tình bạn đầy đen tối nơi bảy người bạn cùng lớp tiểu học tụ tập để đoàn tụ. Tuy nhiên khi tỉnh dậy, họ lại hoảng hốt khi thấy mình bị nhốt trong tòa nhà. Lúc này, mọi người bắt đầu nghi ngờ, thậm chí giết hại lẫn nhau để giành lấy tình yêu và sự sống. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang