[HOT] Disney chính thức thua kiện Scarlett Johasson, nhưng vẫn mời nữ minh tinh tiếp tục hợp tác?

Vụ kiện cáo lùm xùm giữa Disney và nữ diễn viên Black Widow mới đây đã có những kết quả mới nhất được cập nhật.

Thời gian gần đây, vụ kiện cáo lùm xùm giữa nữ minh tinh Black Widow và Nhà Chuột đã thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng. Mới đây, cả hai dường như đã tìm được tiếng nói chung và chấp nhận đi đến hòa giải.

 HOT Disney chính thức thua kiện Scarlett Johasson, nhưng vẫn mời nữ minh tinh tiếp tục hợp tác? 

Cụ thể theo thông tin được tờ THR đăng tải, có vẻ như Disney đã chấp nhận bồi thường thiệt hại cho nữ minh tinh sau quyết định phát hành Black Widow lên nền tảng trực tuyến Disney+ gây thất thu tại phòng vé, khiến cho khoản “hoa hồng” mà ngôi sao đáng lẽ ra phải nhận được như hợp đồng đã từng thả thuận trước đó bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trước đó vào khoảng cuối tháng 7 vừa qua, Scarlett Johansson đã gây chấn động giới truyền thông Hollywood một phen khi đệ đơn kiện Disney về việc vi phạm hợp đồng do việc phát hành song song gây ảnh hưởng đến lợi nhuận hoa hồng ngoài rạp. Người đẹp cáo buộc bản thân đã mất hàng triệu USD và được hứa hẹn sẽ có một suất chiếu rạp độc quyền. Vụ kiện này của nữ diễn viên sau đó đã nhận được nhiều ủng hộ từ người trong giới, nhiều ngôi sao Holywood khác sau đó cũng đã lên tiếng chỉ trích Disney+.

 HOT Disney chính thức thua kiện Scarlett Johasson, nhưng vẫn mời nữ minh tinh tiếp tục hợp tác? 2

Tưởng chừng mọi chuyện sẽ khép lại trong căng thắng thế nhưng được biết, sau khi hòa giải, Disney còn chủ động mời nữ minh tinh tiếp tục hợp tác trong những dự án tương lai. Về phía nữ diễn viên, cô cũng cho biết việc thoat thuận giữa hai bên đã diễn ra vô cùng thuận lợi và cả hai vẫn sẽ tiếp tục hợp tác với nhau trong các dự án tới nếu có cơ hội: “Tôi rất vui mừng vì đã giải quyết ổn thỏa những bất đồng với Disney. Tôi rất tự hào với những gì chúng tôi đã cùng thực hiện trong suốt thời gian qua và sẵn sàng hợp tác trở lại trong các dự án tới” - Scarlett Johasson nói với từ THR. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang