Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt What If Tập 9 - Vệ Binh Đa Vũ Trụ tập hợp!

Với mối đe dọa khủng khiếp nhất trong toàn bộ đa vũ trụ đã xuất hiện mà ngay cả The Watcher cũng không ngăn cản được, hãy cùng xem qua dự đoán nội dung của Tập 9 What If và thời gian ra mắt chính thức để đón chờ trận đấu cuối cùng của series này ra sao nhé.

Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt What If Tập 9 - Vệ Binh Đa Vũ Trụ tập hợp!

Dự đoán nội dung What If Tập 9 

Với sức mạnh áp đảo của Vision Ultron và mối đe dọa lên toàn bộ các đa vũ trụ đang tồn tại, The Watcher và Dr.Strange Supreme buộc lòng phải hợp tác cùng nhau để ngăn ngừa mối hiểm họa này và đưa mọi thứ về đúng trật tự tự nhiên như The Watcher mong muốn. Mỗi đa vũ trụ mà The Watcher đã chứng kiến sẽ "mời" các anh hùng hoặc những nhân vật nổi bật nhất trong vũ trụ của họ để tạo nên đội Vệ binh Đa Vũ Trụ và chiến đấu trận quyết định trước Vision Ultron.

Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt What If Tập 9 - Vệ Binh Đa Vũ Trụ tập hợp! 2

Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt What If Tập 9 - Vệ Binh Đa Vũ Trụ tập hợp! 3

Đội Vệ Binh Đa Vũ Trụ theo trailer sẽ bao gồm các thành viên trước đó là Captain Carter, Star-lord (T'challa), Dr. Strange Supreme, Killmonger, Ant-man + Áo choàng (chỉ còn phần đầu), Thor và quan trọng nhất là Black Widow. Vẫn theo kế hoạch cũ của cô, Black Widow sẽ dùng chính Zola để xâm nhập vào hệ thống của Vision Ultron và phá hủy hắn theo từng dòng code bên trong ra ngoài. Nghe thì dễ nhưng thực hiện thì chưa chắc chắn khi kế hoạch này chỉ dành cho Vision Ultron bình thường, chứ chưa hề có thêm 5 viên đá vô cực đi kèm...

Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt What If Tập 9 - Vệ Binh Đa Vũ Trụ tập hợp! 4

Thời gian công chiếu Tập 9 của series What If mới nhất

Tập 9 What If sẽ chính thức ra mắt vào 15h chiều ngày 06/10 (giờ Việt Nam) trên Disney+ nước ngoài. Dĩ nhiên do Việt Nam vẫn chưa có Disney+ nên các fan hâm mộ chỉ có thể chờ xem tại các trang phim "mới" lạ vào khoảng 1 - 2 giờ sau khi chính thức phát hành, các bản có sub tiếng Việt đầy đủ sẽ có trễ hơn vào cùng ngày hôm đó.

Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt What If Tập 9 - Vệ Binh Đa Vũ Trụ tập hợp! 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang