Eternals tung trailer mới trong đêm, Gilgamesh tung đấm cực mạnh vào Deviant

Một đoạn trailer ngắn của Eternals vừa được ra mắt, và cũng là lần đầu tiên nam diễn viên Ma Dong-seok có dịp thể hiện sức mạnh nắm đấm của mình trong vai Gilgamesh

Eternals là phần tiếp theo trong MCU, hứa hẹn mang đến 10 nhân vật mới cho thương hiệu điện ảnh này với một dàn diễn viên đa dạng, bao gồm Richard Madden, Gemma Chan, Angelina Jolie, Salma Hayek, Kumail Nanjiani, Brian Tyree Henry, Ma Dong-seok, Lia McHugh và Barry Keoghan. Ngoài ra, nam diễn viên Kit Harington của Game of Thrones sẽ lần đầu góp mặt trong MCU với vai trò Dane Whitman, người mà sau này sẽ trở thành Black Knight. Bộ phim được cho là sẽ diễn ra trong hai khung thời gian, khi các thực thể bất tử mang tên Eternals đối đầu với chủng loài Deviants, những kẻ đe dọa đến sự sống trên Trái Đất. Cả nhóm sẽ phải hợp lực để chiến đấu với mối đe dọa chung sau khi ẩn mình giữa nhân loại suốt nhiều thế kỷ, giúp họ xây dựng nền văn minh.

Các Eternals lần đầu xuất hiện trên truyện tranh vào năm 1976 trong các đầu truyện của Jack Kirby, và thường xuyên góp mặt trong các đầu truyện sau đó, nhưng đây là lần góp mặt đầu tiên trên màn ảnh rộng. Marvel mới đây đã ra mắt một đoạn trailer ngắn khác của Eternals, qua đó lần đầu hé lộ một phần sức mạnh của nhân vật Gilgamesh do Ma Dong-seok thủ vai khi anh tung một đấm khá lực vào một tên Deviant đang lao tới. Ngoài ra còn có vài hé lộ về sức mạnh của các Eternal khác, từ mắt bắn tia laser, vũ khí đặc biệt hoặc kĩ thuật đặc biệt. Eternals được cho là bộ phim dài nhất trong MCU từ trước đến nay, với thời lượng có thể lên đến 156 phút (2 tiếng 36 phút), dài hơn cả Avengers: Infinity War. Bộ phim cũng nhận được phân loại PG-13, tương đồng với mọi phim Marvel từ trước đến nay, với những lưu ý về "bạo lực và hành động giả tưởng, một vài ngôn ngữ người lớn và yếu tố tình dục thoáng qua". Ở Nga, phim Eternals đã phải nhận mức phân loại "Mature" do việc miêu tả một nhân vật đồng tính.

Eternals tung trailer mới trong đêm, Gilgamesh tung đấm cực mạnh vào Deviant

Với cả Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings và nay là Venom: Let There Be Carnage đều đã ra rạp ở các quốc gia cho phép rạp phim mở cửa, bộ phim bom tấn chuyển thể từ truyện tranh kế tiếp sẽ là Eternals, do đó người hâm mộ chắc chắn sẽ còn nhận được nhiều đoạn clip quảng cáo hơn nữa. Đoạn trailer mới này chắc chắn sẽ là một trong rất nhiều trailer làm nổi bật các nhân vật, chủ đề và người hùng của bộ phim, nhằm thu hút sự chú ý nhiều người nhất có thể. Việc chỉ ra mắt ở rạp có thể có dấu ấn của Marvel, nhưng các nhân vật đều là những gương mặt mới với những ai không đọc truyện tranh, do đó bộ phim sẽ phải nỗ lực rất nhiều để gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem, ngoài việc dựa trên sức mạnh của thương hiệu. Eternals sẽ phát hành vào ngày 5 tháng 11 năm 2021.

Eternals tung trailer mới trong đêm, Gilgamesh tung đấm cực mạnh vào Deviant 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang