What If - Evil Dr Trange và Ultron 6 đá - Ai là người mạnh hơn ?

Trong What IF tập 9 tới đây thì Strange Supreme sẽ là nhân tố quyết định để chiến đấu chống lại Ultron nhưng so sánh sức mạnh thì ông mạnh ngang hay yếu hơn Ultron 6 đá ?

Câu chuyện của What If...? mùa 1 đang dần đi đến kết thúc với việc giới thiệu thêm về sự xuất hiện của Guardians of the Multiverse - là một biệt đội các siêu anh hùng là biến thể từ nhiều dòng thời gian khác - với người lãnh đạo là Evil Doctor Strange sau khi đã hấp thụ phần thiện của mình vào cơ thể.  Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại liên tục tranh cãi không biết rằng giữa Ultron 6 đá và Evil Doctor Strange ai sẽ là người mạnh hơn ?

Nếu nói về sức mạnh, Dr.Strange với mong muốn hồi sinh lại Christine đã tự mình tu luyện và hấp thụ rất nhiều sinh vật quyền năng của vũ trụ và thậm chí là sức mạnh của Shuma-Gorath, sinh vật quyền năng đáng sợ của Cancerverse.   

Ultron's Return Sets Up The Guardians Of The Multiverse - Theory Explained

Có thể nói là sau quá trình tu luyện thì Dr.Strange đã có được sức mạnh gần bằng với UATU - The Watcher - vì có thể cảm nhận được sự hiện diện của ông giống như Ultron. Và sau khi đã hấp thụ phiên bản còn lại của mình, chắc chắn Strange Supreme sẽ còn mạnh hơn nữa. 

Vì vậy theo phỏng đoán hiện tại, Strange hiện nay có thể đã mạnh gần ngang với UATU v. Ông có vẻ cũng hiểu được điều đó nên trong trailer tập mới của What IF...? Dr Strange đã đi tập hợp lại 1 nhóm siêu anh hùng mới để có thể nâng cao thêm sức mạnh của mình và chiến đấu chống lại Ultron 6 đá.

Những dòng thời gian và các nhân vật sẽ bị thay đổi trong series What If...?

Trong What If...? tập 9 sẽ có thể xuất hiện 1 đoạn chiến đấu hoành tráng giữa Strange Supreme và Ultron tương tự như trận chiến giữa Party Thor và Captain Marvel hay giữa Ultron và UATU. 

What If...? Tập 9 sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 10 nằm 2021.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang