Squid Game liệu sẽ có một phần phim thứ 2 sau thành công của mình hay không?

Squid Game giành được một thành công lớn và việc có một phần phim thứ 2 là điều hoàn toàn có thể

Squid Game (Trò chơi con mực) hiện vẫn đang là tựa phim nắm giữ số lượt xem kỷ lục trên Netflix và với thành công này thì nhiều người xem cũng mong chờ vào một phần phim tiếp theo của siêu phẩm này trong tương lai.

Squid Game liệu sẽ có một phần phim thứ 2 sau thành công của mình hay không?

Đây cũng là một mong muốn không quá bất ngời bởi với một mùa phim đang chễm chệ trên Top 1 của Netflix ngay từ những ngày đầu khởi chiếu thì việc ra mắt phần phim thứ 2 sẽ giúp cho thương hiệu của Squid Game trở nên lớn mạnh hơn bao giờ hết, đồng thời đưa nền điện ảnh của Hàn Quốc lên một tầm cao mới dù phim cũng vấp phải khá nhiều lời chê bai, chỉ trích của không ít cư dân mạng.

Squid Game liệu sẽ có một phần phim thứ 2 sau thành công của mình hay không? 2

Dù vậy để có thể thực hiện thêm mộ phần phim thứ 2 thì một tác phẩm cần đạt được những điều kiện như sau:

  • Đạt rất nhiều lượt xem.
  • Có lợi nhuận đạt mục tiêu của đoàn làm phim.
  • Có các đánh giá tốt từ thị trường và người hâm mộ.

Nếu như hội tụ đủ những yếu tố như thế thì Squid Game sẽ đủ cơ hội để có thể bấm máy vào cuối năm nay, hoặc trong năm 2022 hoặc 2023. Đây là một viễn cảnh mà nhiều người hâm mộ mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên theo như những gì mà đạo diễn Hwang Dong-hyuk cho biết thì ông vẫn chưa có bất kì kế hoạch gì cho phần phim thứ 2 của series phim đình đám này cả. Bản thân của vị đạo diễn này cũng là người sáng tác cho tất cả 9 tập phim của Squid Game. Cũng bởi vì lý do này nên việc phải suy nghĩ một mạch truyện logic với 7 trò chơi sinh tử giống như phần 1 đúng là một điều vô cùng khó khăn và phần phim thứ 2 khó mà có thể đạt được những thành vông vang dội như những gì mà phần đầu tiên đã làm.

Squid Game liệu sẽ có một phần phim thứ 2 sau thành công của mình hay không? 3

Vị đạo diễn này cũng từng tâm sự rằng để có thể tạo ra được một Squid Game phần 2 thì ông sẽ phải cần sự trợ giúp của nhiều vị đạo diễn khác để nó trở nên hay hơn, lôi cuốn hơn so với phần đầu tiên.

Có lẽ để có được một phần phim Squid Game 2 thì khán giả sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian khá dài, ít nhất là trong khoảng 1-2 năm tới thì mới biết được kết quả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang