Daniel Craig - Tài tử mới được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood là ai?

Ngôi sao chính của bom tấn Điệp viên 007 mới No Time To Die - Daniel Craig sắp tới đây sẽ được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Mới đây, tin tức ngôi sao chính của bom tấn Điệp viên 007 mới No Time To Die - Daniel Craig sắp tới đây sẽ được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood khiến cho các fan hâm mộ của nam diễn viên vô cùng hãnh diện và tự hào. Theo đó, nam tài tử sẽ được nhận ngôi sao danh vọng vào ngày 06.10 sắp tới đây và sẽ trở thành ngôi sao thứ 2.704 được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Ngôi sao của Craig sẽ được đặt cạnh Roger Moore, tọa lạc tại số 7007 Đại lộ Hollywood.

Daniel Craig - Tài tử mới được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood là ai?

Được biết, Daniel Craig cũng chính là diễn viên đóng vai James Bond thứ tư nhận được vinh dự này sau loạt gương mặt gạo cội trước đó là David Niven, Roger Moore và Pierce Brosnan. Vai diễn của nam tài tử không chỉ tái hiện lại hình ảnh Điệp viên 007 từng gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ mà còn là biểu tượng cho văn hóa đại chúng của nước Anh. 

“Daniel Craig là một biểu tượng văn hóa của Anh, cũng như James Bond, người đàn ông mà anh ấy đã thể hiện trong 5 bộ phim "007". Chúng tôi rất vui mừng khi đặt ngôi sao Đại lộ Danh vọng của anh ấy bên cạnh ngôi sao của một diễn viên nổi tiếng khác cũng đóng vai James Bond, Roger Moore" - Ana Martinez, nhà sản xuất của Đại lộ Danh vọng Hollywood phát biểu về việc dể Daniel được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng. 

Daniel Craig - Tài tử mới được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood là ai?  2

Daniel từng vào vai James Bond trong các phần nhỏ ở loạt phim về điệp viên này là “Casino Royale”, “Quantum of Solace”, “Skyfall”, “Spectre” và sắp tới đây là "No Time To Die". Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, nam tài tử đã có những cống hiến to lớn cho nền điện ảnh Hollywood khi liên tục góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng như "Whodunnit", “Knives Out", “Logan Lucky”, “Munich”... Ngoài ra, tài tử còn từng nhận được một đề cử cho giải thưởng Quả cầu vàng danh giá với vai diễn chính trong bộ phim "Whodunnit" của đạo diễn Rian Johnson. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang