Những bộ phim sắp sửa ra mắt trên Netflix tháng 10 mà bạn không nên bỏ lỡ (Phần 3)

Màn ảnh Netflix tháng 10 đang hứa hẹn sẽ bùng nổ với sự đổ bộ của hàng loạt bộ phim hay mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ.

>>> Xem thêm: Những bộ phim sắp sửa ra mắt trên Netflix tháng 10 mà bạn không nên bỏ lỡ (Phần 2)

DHAMAKA

Những bộ phim sắp sửa ra mắt trên Netflix tháng 10 mà bạn không nên bỏ lỡ Phần 3

 • Nội dung: Sau thành công của bản gốc từ Hàn Quốc - The Terror Live, Ấn Độ quyết định remake lại bản phim mới với nội dung xoay quanh nhân vật chính là một anh chàng phát thanh viên trẻ. Trong cuộc chiến căng thẳng để giành lấy quyền kiểm soát, đối thủ của anh không chỉ là những kẻ khủng bố với lời đe dọa thả bom, mà còn là những nhân vật khác, từ tổng biên tập, thám tử, … Tất cả đều muốn biến anh trở thành “con rối” trong tay mình.
 • Ngày phát hành dự kiến: 10.2021

LOCKE & KEY (SEASON 2)

Những bộ phim sắp sửa ra mắt trên Netflix tháng 10 mà bạn không nên bỏ lỡ Phần 3 2

 • Nội dung: Được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Joe Hill, Locke & Key kể về câu chuyện các thành viên của nhà Locke đối đầu với kẻ ác để bảo vệ bộ chìa khóa bảo vật của gia đình. Nhờ vậy mà các thành viên trong gia đình dần gạt bỏ mâu thuẫn, tìm lại tiếng nói chung và từ đó bắt đầu gắn kết, yêu thương nhau nhiều hơn.
 • Ngày phát hành dự kiến: 10.2021

ARMY OF THIEVES

Những bộ phim sắp sửa ra mắt trên Netflix tháng 10 mà bạn không nên bỏ lỡ Phần 3 3

 • Nội dung: Army of Thieves là phần tiền truyện của Army of the Dead với nhân vật chính là  chuyên gia phá két Dieter (Matthias Schweighöfer). Từ một người dân thường, anh chàng bỗng nhiên bị cuốn vào cuộc phiêu lưu thú vị khi vào một ngày nọ, một người phụ nữ bí ẩn tuyển dụng anh gia nhập nhóm tội phạm bị truy nã gắt gao nhất của Interpol với mục đích đánh cắp một loại két sắt không thể đột nhập nổi tiếng nhất châu Âu. 
 • Ngày phát hành dự kiến: 29.10.2021.

COLIN IN BLACK AND WHITE

Những bộ phim sắp sửa ra mắt trên Netflix tháng 10 mà bạn không nên bỏ lỡ Phần 3 4

 • Nội dung: Bộ phim dự kiến bao gồm 6 tập. Cốt truyện phim kể về thời niên thiếu của vận động viên và nhà hoạt động xã hội Colin Kaepernick. Đây từng là cầu thủ bóng đá người Mỹ đã phát động phong trào chống lại sự tàn bạo của cảnh sát Mỹ và phân biệt chủng tộc với hành động "quỳ gối” khi hát quốc ca trong các trận đấu của đội được tổ chức vào năm 2016.
 • Ngày phát hành dự kiến: 29.10.2021.

HYPNOTIC

Những bộ phim sắp sửa ra mắt trên Netflix tháng 10 mà bạn không nên bỏ lỡ Phần 3 5

 • Nội dung: Câu chuyện phim theo chân một người phụ nữ đang tìm kiếm sự hoàn thiện từng ngày của bản thân. Tuy nhiên trong suốt quá trình đó, cô chợt nhận ra rằng những phiên bản của chính mình đã mang tới hậu quả nguy hiểm, thậm chí có thể dẫn đến chết người. Chính vì thế, cô đã phải tìm đến sự trợ giúp của nhà thôi miên nổi tiếng để trở lại cuộc sống bình thường. 
 • Ngày phát hành dự kiến: 27.10.2021

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang