[HOT] Squid Game sẽ được tiếp tục sản xuất phần 2

Mặc dù từng cho biết không có ý định sản xuất phần hai, nhà sản xuất Squid Game mới đây đã công bố tin tức hoàn toàn mới để đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ.

Sau khi ra mắt và làm mưa làm gió trên nền tảng Netflix toàn cầu khi liên tục đứng top 1 trending tại nhiều quốc gia trong đó có cả Việt Nam, Squid Game (tựa Việt: Trò chơi con mực) nghiễm nhiên trở thành một trong số những tựa phim Hàn Quốc được săn đón nhất mọi thời đại. Chính vì thế, tin tức về phần thứ hai của bộ phim được không ít người hâm mộ quan tâm theo dõi.

 HOT Squid Game sẽ được tiếp tục sản xuất phần 2

Mới đây, đạo diễn của loạt phim - Hwang Dong Hyuk - đã mang tới một tin cực vui dành cho những ai hâm mộ tựa phim kinh dị sinh tồn này. Theo chia sẻ mới nhất từ vị đạo diễn, ông quyết định tiếp tục sản xuất phần hai của bộ phim sau thành công vang dội của mùa phim đầu tiên. Trong cuộc phỏng vấn mới đây nhất với truyền thông Hàn Quốc, Hwang Dong Hyuk cũng đã tiết lộ một số cốt truyện mình muốn hướng đến cho dự án thứ hai của Squid Game. Theo đó, vị đạo diễn cho biết phần 2 của loạt phim có thể sẽ có cốt truyện phần lớn xoay quanh nhân vật Jun Ho và anh trai của nam cảnh sát. 

Ngoài ra trong buổi phỏng vấn, cha đẻ của bộ phim cũng chia sẻ quyết định tiếp tục sản xuất phần hai đã khiến cho ông phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi trước đó, vị đạo diễn cho biết ông không muốn tiếp tục cho ra mắt phần hai bởi cái bóng của phần một là quá lớn. Bên cạnh đó, sự kỳ vọng của khán giả đặt vào phần phim mới càng tăng cao cũng khiến cho ông vô cùng áp lực, căng thẳng khi phải làm sao để làm hài lòng người hâm mộ.

 HOT Squid Game sẽ được tiếp tục sản xuất phần 2 2

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk trên phim trường Squid Game

Đến nay, thời gian ra mắt phần 2 vẫn chưa được công bố cụ thể, tuy nhiên theo một số nguồn thông tin bên lề cho hay, Squid Game season 2 chắc chắn sẽ không thể ra mắt trong thời gian sớm vì đạo diễn hiện vẫn còn bận rộn với một số dự án khác. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang