What if Mùa 2 - Thời gian ra mắt và cốt truyện có thể diễn ra

Với sự kết thúc của What IF mùa 1 thì người hâm mô đang mong chờ thời gian ra mắt của What IF mùa 2.

Sau khi đã tập hợp được biệt đội Guardians of the Multiverse để chiến đấu chống lại Infinite Ultron thì The Watcher đã gửi trả lại những siêu anh hùng về đúng dòng thời gian của mình. Vào cuối phim, What IF tập 9 của mùa 1 đã nhá cho người xem biết rằng sẽ có mùa 2 với cốt truyện hoàn toàn mới.

What if Mùa 2 - Thời gian ra mắt và cốt truyện có thể diễn ra

Thời gian ra mắt của What If mùa 2 ?

Thời gian của What If mùa 2 vẫn chưa được công bố nhưng nhiều người dự đoán là mùa 2 cũng sẽ giống như mùa 1 và được chiếu vào mùa hè năm 2022.

Mùa 1 ra mắt vào 11 tháng 8 và kết thúc vào ngày 6 tháng 10 năm 2021. Từ đó rất nhiều dự đoán rằng Phim cũng sẽ ra mắt vào 11 tháng 8 năm 2022 tới đây.

Nội dung của What If Mùa 2 ?

Trong khi What If ... ? Mùa 1 là tập hợp nhiều câu chuyện rời rạc của từng dòng thời gian và sau đó kết nối với nhau trong trận chiến cuối cùng của tập 9. 

Thì trong Mùa 2,  Marvel đã xác nhận là nội dung của phần này sẽ đi sâu vào trong cốt truyện của từng siêu anh hùng hơn và sẽ nêu rõ điểm khác nhau giữa những dòng thời gian. 

What if Mùa 2 - Thời gian ra mắt và cốt truyện có thể diễn ra 2

Đặc biệt là trong thời gian tới, sẽ có rất nhiều các nhân vật mới xuất hiện trong MCU và rất nhiều khán giả cũng đang mong chờ họ cũng xuất hiện trong What IF ... ?.

Bên cạnh đó, nhiều người dự đoán là biệt đội Guardians of The Multiverse sẽ còn gia tăng thêm nữa chứ không chỉ dừng lại với các nhân vật hiện có.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang