Hiện trường nghệ sĩ Nga bị kẹp tử vong trên sân khấu gây ám ảnh

Mới đây, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra ngay trên sân khấu giữa buổi biểu diễn tại nhà hát Bolshoi ở thủ đô Moscow (Nga) khiến cho một nghệ sĩ tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn kinh hoàng kể trên xảy ra tại nhà hát Bolshoi ở thủ đô Moscow (Nga) trong vở diễn Sadko - một vở opera của nhà soạn nhạc người Nga Nikolai Rimsky-Korsakov. Được biết giữa lúc buổi biểu diễn đang được diễn ra, một sự cố lớn xảy ra đã khiến cho một nghệ sĩ trình diễn opera là Yevgeny Kulesh (38 tuổi) tử vong tại chỗ. 

Hiện trường nghệ sĩ Nga bị kẹp tử vong trên sân khấu gây ám ảnh

Nguyên nhân sự cố được cho là trong quá trình thay đổi bối cảnh sân khấu của vở diễn, nam nghệ sĩ dường như đã đứng nhầm vị trí nên bị đạo cụ sân khấu. Vì thế khi phông nền rơi xuống đã vô tình đè trúng người nam nghệ sĩ khiến anh tử vong ngay tại chỗ. Ngay khi thảm kịch xảy ra, những đồng nghiệp của nghệ sĩ Yevgeny hoảng loạn tìm kiếm sự giúp đỡ của nhân viên cứu hộ. Nạn nhân ngay lập tức được đưa đi cấp cứu nhưng đã quá muộn. Va đập quá nghiêm trọng đã khiến anh không thể qua khỏi. 

Hiện trường nghệ sĩ Nga bị kẹp tử vong trên sân khấu gây ám ảnh 2

Ngay sau đó, buổi biểu diễn đã được tạm dừng và khán giả được yêu cầu rời khỏi hiện trường. Tuy nhiên, nhiều người còn lầm tưởng rằng va chạm kể trên là một phần của buổi diễn mãi đến khi họ biết được sự thật. Theo lời khai của các nhân chứng đồng nghiệp của nạn nhân có mặt tại hiện trường, nguyên nhân vụ va chạm không phải là do nam nghệ sĩ đã đứng sai chỗ mà do sự cố từ thiết bị. Vì thế, cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra để tìm ra nguyên nhân thực sự của vụ tai nạn. 

Có điều đáng chú ý là đây không phải là lần đầu tiên nhà hát Bolshoi chứng kiến một thảm kịch. Trước đó, vào tháng 07.2013, nghệ sĩ vĩ cầm nổi tiếng Viktor Sedov khi đang biểu diễn đã tử vong tại chỗ khi ngã xuống hố sụt ngay trên sân khấu. Vụ tai nạn trên cũng từng làm chấn động làng giải trí một thời.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang