Bối cảnh đặc biệt trong Venom 2 khiến cả đoàn phim lao đao

Việc quay phim trong bối cảnh vô cùng đặc biệt đã khiến cho cả đoàn làm phim Venom 2 phải đối mặt với nhiều thử thách.

Dành cho những ai chưa biết, phần lớn bối cảnh trong Venom 2 được ghi hình tại những bối cảnh vô cùng đặc biệt. Trong đó không thể không kể đến nhà tù an ninh cấp cao bậc nhất tọa lạc tại San Francisco, California, Mỹ.

Bối cảnh đặc biệt trong Venom 2 khiến cả đoàn phim lao đao

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với truyền thông, Christopher Kusiak - giám đốc dàn dựng cảnh quay - của Venom: Let There Be Carnage tiết lộ phần lớn cảnh quay nhân vật Eddie (Tom Hardy) gặp Cletus Kasady (Woody Harrelson) đều được thực hiện ghi hình trong khuôn viên nhà tù San Quentin, một trong những nhà tù đã tồn tại lâu đời và là nơi có nhiều tử tù chờ đợi thi hành án nhất bang California. 

Vì ghi hình trong bối cảnh vô cùng đặc biệt là nhà tù đang còn hoạt động nên e-kip làm phim phải đối mặt với vô vàn khó khăn, đặc biệt là khâu đảm bảo an toàn cho nhân viên lẫn công tác an ninh để đề phòng cho một số trường hợp xấu nhất khi tù nhân nhân cơ hội tình hình rối loạn mà vượt ngục. Được biết, việc quay phim tại San Francisco kéo dài trong vòng ba tuần, mà trong đó, ngày quay ở nhà tù San Quentin được lên kế hoạch tỉ mỉ và gây áp lực nhất với các thành viên trong đoàn làm phim.

Bối cảnh đặc biệt trong Venom 2 khiến cả đoàn phim lao đao 2

Có thể thấy việc quyết định ghi hình tại nhiều nơi nguy hiểm đã giúp cho Venom 2 sở hữu nhiều bối cảnh vô cùng đặc biệt. Những ngày qua, doanh thu phòng vé vô cùng ấn tượng cùng những lời khen có cánh dành cho bộ phim đã cho thấy những nỗ lực mà e-kip làm phim đã bỏ ra là không hề uổng phí. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang