Lóa mắt trước dàn siêu xe "sang, xịn, mịn" trong phần phim Transformers mới

Loạt ảnh hé lộ dàn siêu xe sẽ xuất hiện trong phần phim Transformers mới khiến dân tình không khỏi choáng ngợp.

Trên phim trường được dựng tại Peru của bom tấn hành động mới của thương hiệu tốc độ kinh điển Transformers: Rise of the Beasts, hàng loạt mẫu siêu xa với đa dạng kiểu dáng, màu sắc và chi phí đã xuất hiện tấp nập mang lại sự hứng khởi cho trường quay. 

Lóa mắt trước dàn siêu xe sang, xịn, mịn trong phần phim Transformers mới

Lóa mắt trước dàn siêu xe sang, xịn, mịn trong phần phim Transformers mới 2

Trong loạt ảnh mới được tung ra, dân tình có thể thấy được các "nhân vật chính" như Optimus Prime hay Bumblebee, được ngụy trang dưới hình dạng mẫu xe đầu kéo Peterbilt 379 và Chevrolet Camaro thế hệ thứ 2 mang phong cách off-road. Ngoài ra, binh đoàn Autobot trong phần phim mới lần này còn có sự xuất hiện của Mirage dưới hình dạng một chiếc Porsche 964 RS 3.8. Ở một góc khác, Wheeljack và Arcee sở hữu ngoại hình của một chiếc Volkswagen Transporter T1 và Ducati 916.

Lóa mắt trước dàn siêu xe sang, xịn, mịn trong phần phim Transformers mới 3

Lóa mắt trước dàn siêu xe sang, xịn, mịn trong phần phim Transformers mới 4

Bên cạnh đó, phe phái Decepticon cũng chứng minh mình không hề kém cạnh về tài lực kinh tế khi sở hữu Scourge và Nightbird với hình dáng của mẫu đầu kéo Mack và Nissan Skyline R33 GT-R. Ngoài ra, team phản diện còn có sự góp mặt của chiếc GMC Topkick.

Là phần phim thứ bảy trong loạt phim về tốc độ, Transformers: Rise of the Beasts lấy bối cảnh năm 1994 và viết tiếp những chương còn dang dở ở những phần phim trước. Bộ phim có kinh phí đầu tư khủng và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 06.2022. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang