Sonic the Hedgehog 2 tung trailer cuối hé lộ cuộc đối đầu nghẹt thở của nhím Sonic với kẻ thù

Trailer cuối cùng mà Paramount Pictures phát hành cho Sonic the Hedgehog 2 đã hé lộ cuộc chiến tử thù đầy nghẹt thở giữa nhím Sonic với kẻ thù "không đội trời chung" Knuckles.

Mới đây vào ngày 14.03, hãng phim Paramount Pictures đã đăng tải đoạn trailer quảng bá cuối cùng cho phần phim thứ hai của tựa phim phiêu lưu, hành động giả tưởng mang tựa đề Sonic the Hedgehog 2. Không đi ngược lại với lỳ vọng của người hâm mộ, đoạn clip khiến ai nấy đều mãn nhãn trước những hình ảnh, âm thanh và kỹ xảo vô cùng hoành tráng. 

Sonic the Hedgehog 2 tung trailer cuối hé lộ cuộc đối đầu nghẹt thở của nhím Sonic với kẻ thù

Mở đầu đoạn trailer chính là phân cảnh đào tẩu ngoạn mục của chú nhím Sonic cùng người cộng sự thân tín Miles 'Tails' Prower khỏi đỉnh núi tuyết đang bị sạt lỡ dữ dội.

Sonic the Hedgehog 2 tung trailer cuối hé lộ cuộc đối đầu nghẹt thở của nhím Sonic với kẻ thù 2

Tiếp nối phần phim trước đó, Sonic và bạn đồng hành bị cuốn vào cuộc hành trình tìm kiếm viên ngọc lục bảo ẩn chứa sức mạnh khủng khiếp có khả năng xóa sạch hoàn toàn các nền văn minh trước khi viên đá rơi vào tay của tập đoàn phản diện của Dr. Ivo "Eggman" Robotnik và Knuckles. 

Sonic the Hedgehog 2 tung trailer cuối hé lộ cuộc đối đầu nghẹt thở của nhím Sonic với kẻ thù 3

Sonic the Hedgehog 2 tung trailer cuối hé lộ cuộc đối đầu nghẹt thở của nhím Sonic với kẻ thù 4

Đoạn sau trailer hé lộ cuộc đọ sức đầy nghẹt thở giữa Sonic và kẻ thù "không đội trời chung" Knuckles. Trong nguyên tác trò chơi điện tử, Knuckles được miêu tả là chú nhím có bộ gai màu đỏ với cú đấm siêu mạnh và khả năng leo tường cực nhanh nhạy đồng thời hắn vừa là đồng minh, vừa là đối thủ đáng gờm của Sonic nhà ta. 

Sonic the Hedgehog 2 dự kiến phát hành vào ngày 08.04 và đang được các khán giả vô cùng trông đợi sau thành công vang dội của phần phim chuyển thể từ trò chơi điện tử ăn khách đầu tiên phát hành vào năm 2020. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang