Vừa ra mắt, Nhím Sonic 2 đã "phá đảo" doanh thu phòng vé

Ra mắt chưa đầy một tuần, Sonic the Hedgehog 2 (tựa Việt: Nhím Sonic 2) đã gây ấn tượng mạnh mẽ với doanh thu đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ dịp cuối tuần.

Vượt ngoài kỳ vọng của người hâm mộ, phần phim thứ hai của thương hiệu nhím Sonic mang tựa đề Sonic the Hedgehog 2 (tựa Việt: Nhím Sonic 2) đã liên tiếp phá vỡ kỷ lục phòng vé khu vực Bắc Mỹ dịp cuối tuần qua.

Vừa ra mắt, Nhím Sonic 2 đã phá đảo doanh thu phòng vé

>>> Xem thêm: Sonic the Hedgehog 2 tung trailer cuối hé lộ cuộc đối đầu nghẹt thở của nhím Sonic với kẻ thù

Cụ thể theo số liệu thống kê, ngay khi vừa ra mắt, bộ phim đã có doanh số mở màn đầy ấn tượng khi đạt doanh thu ba ngày cuối tuần đầu tiên cao nhất lịch sử phòng vé Bắc Mỹ với hơn 141 triệu USD với khoảng 26,5 triệu USD kiếm được chỉ riêng trong ngày phát hành đầu tiên tại rạp. 

Như vậy sau hai năm kể từ sau thành công của phần phim đầu tiên ra mắt vào năm 2020, Sonic the Hedgehog 2 đã xuất sắc đánh bại nhiều ứng cử viên nặng ký để trở thành bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử ăn khách có doanh thu ba ngày cuối tuần đầu tiên cao nhất lịch sử phòng vé Bắc Mỹ.

Vừa ra mắt, Nhím Sonic 2 đã phá đảo doanh thu phòng vé 2

>>> Xem thêm: Những bí mật đen tối về chú nhím Sonic từng gắn liền với tuổi thơ nhiều người

Không chỉ riêng gì phòng vé quốc tế,  Tại Việt Nam, vận động viên cừ khôi này này cũng đã trở thành “cơn lốc” càn quét khi rất nhiều rạp chiếu được lấp đầy chỗ ngồi ở những suất chiếu sớm trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương cuối tuần vừa qua trong khi đến ngày 15.04, phim mới chính thức lên sóng. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang