Stranger Things season 4 có thể sẽ bị hoãn đến năm 2022?

Stranger Things - series ăn khách bâc nhất Netflix vừa qua đã phải hoãn sản xuất vì ảnh hưởng của Covid-19. Trong bối cảnh hiện tại, thời điểm tái sản xuất và ra mắt của bộ phim vẫn chưa được xác định.

Thời gian phát hành dự kiến của Stranger Things ban đầu là vào khoảng đầu năm 2021, đó là khi dịch bệnh chưa bùng phát. Quá trình ghi hình của bộ phim bắt đầu vào khoảng giữa tháng 2 và buộc phải dừng lại chỉ vài tuần sau đó vì virus lan nhanh trên phạm vi toàn cầu, khiến diễn biến bệnh dịch ngày càng phức tạp hơn. 

Stranger Things season 4 có thể sẽ bị hoãn đến năm 2022?

Đây là quyết định không dễ dàng gì đối với Netflix khi Stranger Things không phải tựa phim duy nhất của hãng này bị ngừng sản xuất. Song trong bối cảnh hiện tại, sức khoẻ của mọi người vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Stranger Things season 4 có thể sẽ bị hoãn đến năm 2022? 2

Nam diễn viên chính của bộ phim - David Harbour cho hay phim dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau song với tình hình này anh không thể nói trước bất kì điều gì bởi bản thân anh không có thẩm quyền để quyết định. Xét về thực tế, mùa 4 của series này khó lòng ra mắt đúng hẹn khi mà công cuộc phòng chống dịch vẫn đang diễn ra trên toàn cầu với quy mô lớn.

Hiện tại, những gì người hâm mộ có thể làm là chờ đợi thông báo từ Netflix song nguy cơ phim bị dời đến năm 2022 là hoàn toàn có thể xảy ra.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang