The Trench: Những chi tiết mới trong ngoại truyện kinh dị của Aquaman

Biên kịch Aquaman vừa qua đã chia sẻ về phần ngoại truyện kinh dị - The Trench, mang đến nhiều thông tin bất ngờ và thú vị.

Jason Momoa lần đầu tiên xuất hiện trong Justice League (2017) khiến người xem bất ngờ song lại không có dấu ấn quá nổi trội so với mặt bằng chung của câu chuyện. Tuy nhiên, ngay năm sau đó với cú hit Aquaman, anh mới thực sự toả sáng và trở thành vị cứu tinh của DC trong bối cảnh đối thủ Marvel đang vươn lên mạnh mẽ phía bên kia chiến tuyến. 

The Trench: Những chi tiết mới trong ngoại truyện kinh dị của Aquaman

Thu về hơn 1 tỷ đô trên toàn cầu cùng với nhiều đánh giá tích cực, Aquaman 2 sau đó ít lâu đã lên kế hoạch phát hành vào tháng 12.2022. Đương nhiên Jason Momoa sẽ không thể vắng mặt trong phần phim này. 

The Trench: Những chi tiết mới trong ngoại truyện kinh dị của Aquaman 2

Cũng không lâu sau khi Aquaman ra rạp, Warner Bros. đã đưa The Trench vào kế hoạch phát triển của mình. Trong Aquaman, tộc Trench là mối nguy hiểm lớn trong hành trình tìm kiếm cây đinh ba Atlan của Arthur và Mera. 

The Trench: Những chi tiết mới trong ngoại truyện kinh dị của Aquaman 3

Tính đến hiện tại, không có quá nhiều thông tin về The Trench, chỉ có thể chắc rằng đây là một bộ phim kinh dị và The Trench có thể sẽ diễn ra giữa hai phần Aquaman. Tuy nhiên khả năng cao là bộ phim sẽ ra mắt sau Aquaman 2 (2022) vì bộ phim này sẽ quyết định khi nào là thời điểm thích hợp để cho ra mắt The Trench.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang