Biên kịch Wonder Woman 1984 cảm thấy đúng đắn khi rút khỏi Thor: The Dark World

Đạo diễn kiêm biên kịch của Wonder Woman 1984 - Patty Jenkins chia sẻ cô thật sự "biết ơn" khi bản thân đã quyết định rút khỏi Thor: The Dark World.

Trước khi cầm trịch Woder Woman (2017) và phần phim sắp tới - Wonder Woman 1984Patty Jenkins dự kiến sẽ là người ngồi ghế chỉ đạo của Thor: The Dark World (2013). Tuy nhiên, cô rút khỏi dự án và rời ekip sản xuất do sự khác biệt về định hướng và óc sáng tạo và giờ đây khi nhìn lại, nữ đạo diễn cảm thấy không có gì phải hối tiếc. Thậm chí cô còn biết ơn bản thân khi đã đưa ra quyết định này. 

Biên kịch Wonder Woman 1984 cảm thấy đúng đắn khi rút khỏi Thor: The Dark World

"Tôi đã không tin mình có thể làm một bộ phim hay từ kịch bản mà họ dự định thực hiện", Jenkins tuyên bố. "Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một thỏa thuận lớn. Nó sẽ giống như, 'Ôi Chúa ơi, người phụ nữ này đã chỉ đạo nó và cô ấy đã bỏ lỡ tất cả những điều hay ho'. Hãy làm điều này với một đạo diễn khác và họ sẽ hiểu nó và yêu nó nhiều hơn tôi. "

Biên kịch Wonder Woman 1984 cảm thấy đúng đắn khi rút khỏi Thor: The Dark World 2

"Bạn không thể làm một bộ phim mà ngay cả bạn cũng không tin vào nó" - Jenkins nói thêm. "Lý do duy nhất để làm điều đó là chứng minh với mọi người rằng tôi có thể làm được. Nhưng nó sẽ không chứng minh được điều gì nếu tôi không thành công. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ có cơ hội khác và vì vậy, tôi rất biết ơn vì đã không tham gia vào bộ phim. "

Ra rạp vào 08.11.2013, Thor: The Dark World là một trong những tựa phim gây thất vọng của MCU với những lời chỉ trích nhắm vào các yếu tố như câu chuyện và nhân vật phản diện Malekith. Ngay cả Chris Hemsworth - người dẫn dắt câu chuyện cũng không thật sự hứng thú với bộ phim và anh đã chọn cách tiếp cận khán giả khác khi trở lại với Thor: Ragnarok (2017).

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Top 5 Bộ Anime Nên Xem Trong Dịp Nghỉ Lễ 2/9: Giải Trí Thả Ga Cho Mùa Lễ Hội

Top 5 Bộ Anime Nên Xem Trong Dịp Nghỉ Lễ 2/9: Giải Trí Thả Ga Cho Mùa Lễ Hội

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngày nghỉ lễ 2/9 sắp đến gần, và đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thư giãn, tận hưởng những bộ anime yêu thích hoặc khám phá những tựa phim mới. Dù bạn là một fan anime lâu năm hay chỉ mới bắt đầu tìm hiểu, vẫn có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn để làm phong phú thêm những ngày nghỉ của mình. Hãy cùng điểm qua Top 5 bộ anime mà bạn nhất định phải xem trong dịp nghỉ lễ này!

Giải trí
Sony Dùng Kimetsu no Yaiba Là Quân Bài Chiến Lược Để Vượt Qua Disney Trong Cuộc Đua Toàn Cầu

Sony Dùng Kimetsu no Yaiba Là Quân Bài Chiến Lược Để Vượt Qua Disney Trong Cuộc Đua Toàn Cầu

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của Kimetsu no Yaiba, Sony không chỉ chứng tỏ sự đầu tư nghiêm túc vào ngành anime mà còn xem đây là quân bài chiến lược để đối đầu trực diện với Disney trong cuộc đua thống trị ngành giải trí toàn cầu. Với "Kimetsu no Yaiba", Sony đang đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu anime toàn cầu, vượt qua những giới hạn của một sản phẩm giải trí Nhật Bản thông thường.

Giải trí
Lên đầu trang