Biên kịch Wonder Woman 1984 cảm thấy đúng đắn khi rút khỏi Thor: The Dark World

Đạo diễn kiêm biên kịch của Wonder Woman 1984 - Patty Jenkins chia sẻ cô thật sự "biết ơn" khi bản thân đã quyết định rút khỏi Thor: The Dark World.

Trước khi cầm trịch Woder Woman (2017) và phần phim sắp tới - Wonder Woman 1984Patty Jenkins dự kiến sẽ là người ngồi ghế chỉ đạo của Thor: The Dark World (2013). Tuy nhiên, cô rút khỏi dự án và rời ekip sản xuất do sự khác biệt về định hướng và óc sáng tạo và giờ đây khi nhìn lại, nữ đạo diễn cảm thấy không có gì phải hối tiếc. Thậm chí cô còn biết ơn bản thân khi đã đưa ra quyết định này. 

Biên kịch Wonder Woman 1984 cảm thấy đúng đắn khi rút khỏi Thor: The Dark World

"Tôi đã không tin mình có thể làm một bộ phim hay từ kịch bản mà họ dự định thực hiện", Jenkins tuyên bố. "Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một thỏa thuận lớn. Nó sẽ giống như, 'Ôi Chúa ơi, người phụ nữ này đã chỉ đạo nó và cô ấy đã bỏ lỡ tất cả những điều hay ho'. Hãy làm điều này với một đạo diễn khác và họ sẽ hiểu nó và yêu nó nhiều hơn tôi. "

Biên kịch Wonder Woman 1984 cảm thấy đúng đắn khi rút khỏi Thor: The Dark World 2

"Bạn không thể làm một bộ phim mà ngay cả bạn cũng không tin vào nó" - Jenkins nói thêm. "Lý do duy nhất để làm điều đó là chứng minh với mọi người rằng tôi có thể làm được. Nhưng nó sẽ không chứng minh được điều gì nếu tôi không thành công. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ có cơ hội khác và vì vậy, tôi rất biết ơn vì đã không tham gia vào bộ phim. "

Ra rạp vào 08.11.2013, Thor: The Dark World là một trong những tựa phim gây thất vọng của MCU với những lời chỉ trích nhắm vào các yếu tố như câu chuyện và nhân vật phản diện Malekith. Ngay cả Chris Hemsworth - người dẫn dắt câu chuyện cũng không thật sự hứng thú với bộ phim và anh đã chọn cách tiếp cận khán giả khác khi trở lại với Thor: Ragnarok (2017).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang