Black Widow: Rò rỉ đoạn after-credit tiết lộ phản diện chính của phim, hóa ra tất cả đã bị Marvel lừa?

Tung thêm các đoạn after-credit xuất hiện sau phần kết, vốn luôn là đặc sản của Marvel nhưng mới đây, đoạn credit thứ hai của bộ phim Black Widow bị rò rỉ ra đã cho thấy một cú plot-twist cực mạnh có thể làm đảo chiều mọi giả thuyết mà trước đây người hâm mộ đã đặt ra cho bộ phim.

Cùng chung số phận với bao bộ phim khác, bom tấn hành động mới nhất của nhà Marvel Studios cũng đang trong giai đoạn hoãn chiếu vô thời hạn vì tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Trong lúc người hâm mộ đang đếm ngược từng ngày bộ phim lên sóng thì những thông tin bên lề của bộ phim cũng được quan tâm không kém. 

Black Widow: Rò rỉ đoạn after-credit tiết lộ phản diện chính của phim, hóa ra tất cả đã bị Marvel lừa?

Ngay từ cuối năm ngoái, trên rất nhiều diễn đàn đã xuất hiện nhiều tin đồn về Black Widow, trong đó có cuộc thảo luận tranh cãi gay gắt về sự xuất hiện của nhân vật Red Guardian (David Harbour).

Giờ đây đã có thêm những thông tin mới xuất hiện có liên quan trực tiếp đến nội dung quan trọng của Black Widow, đó là những đoạn after-credit xuất hiện sau phần kết, vốn luôn là đặc sản của Marvel.

Cụ thể theo nguồn thông tin được tiết lộ thì phần phim riêng về Góa phụ đen sắp tới sẽ có đến hai đoạn after-credit. Đoạn thứ nhất chỉ cảnh Hawkeye (Jeremy Renner) đang đứng trước mộ của Natasha Romanoff cùng với các con của mình. Điều này không chỉ khẳng định cái chết cựu đặc vụ S.H.I.E.L.D là vĩnh viễn, mà nó đã thực sự mang lại một cái kết xứng đáng và viên mãn cho Black Widow

Black Widow: Rò rỉ đoạn after-credit tiết lộ phản diện chính của phim, hóa ra tất cả đã bị Marvel lừa? 2

Melina Vostokoff - nhân tố mới nắm giữa chìa khóa quan trọng của bộ phim...

Ngoài ra đoạn after-credit thứ hai mới là thứ khiến người hâm mộ chú ý. Cụ thể trong cảnh quay, người ta thấy được Melina Vostokoff (Rachel Weiss) - một người bạn cũ của Natasha Romanoff mới thực sự là phản diện chính, trong khi đó Yelena Belova (Florence Pugh) - người được "cơ cấu" làm Black Widow phiên bản nước Nga, lại đang phục vụ bí mật cho chính quyền Mỹ cùng với... "bậc thầy sao chép" Taskmaster, dưới sự chỉ đạo của tướng Thaddeus Ross.

Black Widow: Rò rỉ đoạn after-credit tiết lộ phản diện chính của phim, hóa ra tất cả đã bị Marvel lừa? 3

...sau Task Master?

Có thể thấy, những chi tiết này là cực kỳ quan trọng bởi nó xác nhận cú đảo chiều nội dung (plot-twist) đầu tiên của giai đoạn 4. Đồng thời cũng cho phép những nhân vật này xuất hiện nhiều hơn trong các phần phim sắp tới của Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Hiện tại thông tin này vẫn không thể được xác thực cho đến khi bộ phim chính thức ra mắt song nếu đây là sự thật thì có lẽ Marvel Studios đã cho thấy tham vọng mang đến một bộ phim thoát ra khỏi tầm cỡ một bộ phim "tiền truyện" thông thường như trước đó họ đã giới thiệu.

Black Widow: Rò rỉ đoạn after-credit tiết lộ phản diện chính của phim, hóa ra tất cả đã bị Marvel lừa? 4

Chắc chắn, Black Widow không chỉ cung cấp những mảnh ghép còn thiếu cho câu chuyện quá khứ của Góa phụ đen giữa bối cảnh của phần tiền truyện ở giữa Captain America: Civil War Avengers: Infinity War mà còn đặt nền móng vững chắc cho toàn bộ dòng thời gian giai đoạn 4 của MCU.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang