Iron Man: Cơ hội nào cho việc hồi sinh và đưa Người Sắt quay trở lại với Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Có thể nói, bom tấn sắp sắp tới của Marvel về Góa phụ đen Black Widow nhiều khả năng sẽ không phải là lần cuối cùng Robert Downey Jr. xuất hiện với vai trò Iron Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Vậy khả năng nào cho việc người hâm mộ có thể thấy nam tài tử xuất hiện thêm nhiều lần nữa trong MCU khi Iron Man về cơ bản đã chết?

Còn nhớ trong trận chiến cuối cùng ở Avengers: EndgameTony Stark đã hy sinh thân mình để đánh bại Thanos, giải cứu một nửa sự sống của vũ trụ. Vì thế về cơ bản có thể khẳng định, Iron Man - tượng đài anh hùng của Marvel thực sự đã chết. Nhưng bạn hãy nhớ rằng đối với vũ trụ Marvel thì không gì là không thể, nên cơ hội để Iron Man quay trở lại trong tương lai là hoàn toàn có thể xảy ra.

Iron Man: Cơ hội nào cho việc hồi sinh và đưa Người Sắt quay trở lại với Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Cách đây vài tháng, giới truyền thông đã bắt đầu xuất hiện những thông tin cho thấy ban lãnh đạo Marvel Studios đang cố gắng đưa Robert Downey Jr. quay trở lại đóng vai Iron Man thêm lần nữa, và tính đến thời điểm hiện tại có lẽ cuộc đàm phán đã có bước tiến triển nhất định.

Ban đầu, Downey Jr. được cho là đã yêu cầu một khoản cát-xê kếch xù để anh quay trở lại vai diễn tỷ phú dân chơi Tony Stark. Tuy nhiên, sau khi bộ phim Doolittle – tác phẩm đầu tiên mà nam tài tử nhận lời tham gia sau khi rời khỏi MCU đạt kết quả không mấy khả quan thì có lẽ nam diễn viên đã thay đổi ý kiến và sẵn lòng theo đuổi các điều khoản mới trong hợp đồng của mình.

Iron Man: Cơ hội nào cho việc hồi sinh và đưa Người Sắt quay trở lại với Vũ trụ Điện ảnh Marvel?  2

Nhiều khả năng nam diễn viên này đã giảm yêu cầu thù lao của mình xuống con số mà Marvel dễ chấp nhận hơn. Ironheart – nhân vật kế thừa Iron Man ở trong nguyên tác truyện tranh hiện đang được Marvel lên kế hoạch làm loạt phim truyền hình riêng trên Disney+. Ngoài ra, người tình màn ảnh Pepper Potts cũng sẽ xuất hiện trong phần phim này.

Đó cũng chính là lý do mà Robert Downey Jr. nhiều lần bày tỏ rằng anh sẽ chỉ trở lại nếu bạn diễn Gwyneth Paltrow cũng làm như thế. Do đó mà vẫn có nhiều khả năng RDJ sẽ tái xuất hiện ở dự án này khi siêu anh hùng chính thức quay trở lại, ngoài màn cameo góp mặt trong Black Widow.

Iron Man: Cơ hội nào cho việc hồi sinh và đưa Người Sắt quay trở lại với Vũ trụ Điện ảnh Marvel?  3

Tính đến thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa biết được gì nhiều hơn thông tin Iron Man sẽ xuất hiện trở lại với Black Widow. Song với những gì đang diễn ra đằng sau hậu trường, rất có thể đó chưa phải là lần cuối anh ghé thăm Vũ trụ Điện ảnh Marvel - nơi ghi đậm dấu ấn siêu anh hùng huyền thoại. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang