Phim Hàn đầy cảnh nóng 19+ nối sóng Itaewon Class

Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) - bộ phim làm giới mộ điệu dậy sóng thời gian qua vừa khép lại thì một phim Hàn đầy rẫy cảnh nóng 19+ đã kịp nối sóng.

Bộ phim nối tiếp Itaewon Class có tên The World of the Married (tạm dịch: Thế giới hôn nhân). Phim khai thác nhiều góc khuất trong đời sống vợ chồng với những toan tính, vị kỷ và phản bội đằng sau lớp vỏ hào nhoáng của hôn nhân.

Phim Hàn đầy cảnh nóng 19+ nối sóng Itaewon Class

Chuyện phim xoay quanh một bác sĩ gia đình, có cuộc sống đầm ấm bên người chồng mẫu mực và một cậu con trai lanh lợi. Tuy nhiên, những ngày tháng hạnh phúc nhanh chóng khép lại khi chồng cô quay lưng phản bội, mái ấm gia đình bắt đầu lung lay khi người đàn ông đã không còn dành tâm sức cho tổ ấm.

Phim Hàn đầy cảnh nóng 19+ nối sóng Itaewon Class 2

Chồng cô vốn là một đạo diễn nổi tiếng, nắm trong tay một công ty giải trí với sự hậu thuẫn của vợ. Song cám dỗ quá lớn với môi trường làm việc nhiều cạm bẫy đã không thể kéo anh lại trước ngưỡng cửa bội phản, ngoại tình.

Phim Hàn đầy cảnh nóng 19+ nối sóng Itaewon Class 3

Bộ phim gây chú ý với hàng loạt những hình ảnh "nhá hàng" nóng bỏng, đốt mắt người xem. Nhà đài cũng xác định 6 tập đầu tiên của The World of the Married phải gắn nhãn A (Adult - Người lớn) vì những cảnh nóng quá đỗi táo bạo. 

Phim Hàn đầy cảnh nóng 19+ nối sóng Itaewon Class 4

Phim dự kiến phát sóng tập đầu tiên vào ngày 27.03 trên đài jTBC.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang