Cận cảnh nhan sắc của Bond Girl trong No Time To Die

Léa Seydoux khiến các fan của Điệp viên 007 đứng ngồi không yên bởi nhan sắc vừa ngọt ngào, quyến rũ, lại vừa cá tính, mạnh mẽ.

Léa Seydoux sinh ngày 01.07.1985 tại Pháp, bước ngoặc khiến cô nàng đến gần với thị trường Hollywood giải Chopard dành cho "Nữ diễn viên tiềm năng" nhờ vai diễn trong The Beautiful Person năm 2009.

Cận cảnh nhan sắc của Bond Girl trong No Time To Die

Có thể nói từ đó, sự nghiệp của cô gái trẻ đã có những bước chuyển rõ nét khi Léa Seydoux lần lượt xuất hiện trong Inglorious Basterds (2009), Robin Hood (2010), Mission: Impossible – Ghost ProtocolMidnight in Paris (2011),... cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Cận cảnh nhan sắc của Bond Girl trong No Time To Die 2

Cận cảnh nhan sắc của Bond Girl trong No Time To Die 3

Năm 2013, Léa Seydoux gây chú ý khi mang về giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes với vai diễn một sinh viên nghệ thuật đồng tính nữ trong bộ phim Blue Is The Warmest Color. Những cảnh nóng trong phim dấy nên nhiều tranh cãi trong nội bộ giới chuyên môn và truyền thông, nhưng nhìn chung bộ phim vẫn là một sản phẩm nghệ thuật độc đáo.

Cận cảnh nhan sắc của Bond Girl trong No Time To Die 4

Đặc biệt, khi cô nàng nhận lời tham gia Spectre (2015) với vai diễn nàng Bond girl Madeleine Swann, cô được công chúng chú ý đến nhiều hơn. Có thể nói, Léa Seydoux là một trong những Bond girl gợi cảm nhất màn ảnh. 

Cận cảnh nhan sắc của Bond Girl trong No Time To Die 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Sau kỳ nghỉ Tết, các fan truyện tranh Việt Nam sẽ được chào đón cực kỳ nhiều những tân binh cũng như gặp lại các "cựu binh" đình đám. Học Viện Siêu Anh Hùng, Dragon Ball Super, Iruma Giá Đáo, Blue Lock, One Punch Man,... tất cả những cái tên ấy cùng nhiều tác phẩm khác nữa đều sẽ góp mặt trong lịch phát hành manga mới tháng 2/2023 sau đây!

Giải trí
Lên đầu trang