Black Widow: Loạt ảnh hé lộ tạo hình và bộ trang phục chi tiết của phản diện Task Master

Trong khi Marvel Studios vẫn quyết tâm giữ bí mật danh tính của Task Master thì mới đây hãng phim đã tung thêm một số hình ảnh mới trong Black Widow hé lộ thêm nhiều chi tiết về tạo hình, trang phục của bậc thầy sao chép.

Kể từ khi trailer đầu tiên của Black Widow được tung ra, bậc thầy sao chép Taskmaster - phản diện chính thức của bộ phim vẫn chiếm được sự quan tâm của người hâm mộ khi danh tính của hắn vẫn chưa được công khai. 

Black Widow: Loạt ảnh hé lộ tạo hình và bộ trang phục chi tiết của phản diện Task Master

Theo kế hoạch, bộ phim riêng của Góa phụ đen sẽ được ra mắt màn ảnh rộng vào đầu tháng 5 năm nay song trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, bom tấn hành động nhà Marvel đã bị trì hoãn ngày phát hành. 

Trong khi Marvel Studios vẫn quyết tâm giữ bí mật danh tính của Task Master và khán giả vẫn còn đang chờ đợi ngày phim công chiếu thì mới đây trên trang Reddit người hâm mộ đã được thấy thêm một số hình ảnh mới trong Black Widow hé lộ thêm nhiều chi tiết về tạo hình, trang phục của bậc thầy sao chép. 

Black Widow: Loạt ảnh hé lộ tạo hình và bộ trang phục chi tiết của phản diện Task Master 2

Trong số hình ảnh mới được tung ra cho thấy nhân vật phản diện bí ẩn Taskmaster của bộ phim và cung cấp một cái nhìn cận cảnh về trang phục của kẻ phản diện. Nhiều người nhận xét rằng có lẽ chính bậc thầy sao chép là phản diện của tạo hình, trang phục đẹp nhất trong số các ác nhân nhà Marvel. 

Black Widow: Loạt ảnh hé lộ tạo hình và bộ trang phục chi tiết của phản diện Task Master 3

Được biết đến nhiều hơn với biệt danh "Bậc thầy sao chép", Taskmaster rất nổi tiếng với khả năng bắt chước phong cách chiến đấu đối thủ của mình. Sắp tới đây, kẻ phản diện này sẽ có thêm đất dụng võ hơn khi xuất hiện với vai trò phản diện chính trong phần tiền truyện của Black Widow đang rất được mong đợi. 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang