One Piece: Eiichiro Oda và đôi lời nhắn nhủ đến khán giả mùa dịch

Nhà văn Eiichiro Oda của One Piece đã gửi đến người hâm mộ của mình một thông điệp chân thành về coronavirus trong bình luận từ Weekly Shonen Jump.

Sự bùng phát coronavirus (COVID-19) đã dẫn đến vô số các vụ hủy bỏ và trì hoãn trong oạt các ngành công nghiệp truyền thông đa phương tiện. Cộng đồng anime Trung Quốc và Nhật Bản cũng phải gánh chịu những thiệt hại riêng, khó lòng tránh khỏi. Eiichiro Oda, bộ óc huyền thoại đằng sau thế giới  One Piece, đã đưa ra một tuyên bố chân thành để đáp lại tình trạng rối ren hiện tại trong bình luận của tác giả trêm Weekly Shonen Jump 2020 Số 17.

One Piece: Eiichiro Oda và đôi lời nhắn nhủ đến khán giả mùa dịch

"Thật khó để viết về bất cứ điều gì với tình trạng thế giới như hiện nay", Oda nói. "Tôi đang cầu nguyện cho mọi người từ tận đáy lòng."

Được biết đến với các tuyến nhân vật đa dạng, gần 1000 chương manga và hơn 1000 tập phim truyền hình, One Piece là một trong những bộ anime hoạt hình dài nhất và được yêu thích nhất.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Sau kỳ nghỉ Tết, các fan truyện tranh Việt Nam sẽ được chào đón cực kỳ nhiều những tân binh cũng như gặp lại các "cựu binh" đình đám. Học Viện Siêu Anh Hùng, Dragon Ball Super, Iruma Giá Đáo, Blue Lock, One Punch Man,... tất cả những cái tên ấy cùng nhiều tác phẩm khác nữa đều sẽ góp mặt trong lịch phát hành manga mới tháng 2/2023 sau đây!

Giải trí
Lên đầu trang