One Piece: Eiichiro Oda và đôi lời nhắn nhủ đến khán giả mùa dịch

Nhà văn Eiichiro Oda của One Piece đã gửi đến người hâm mộ của mình một thông điệp chân thành về coronavirus trong bình luận từ Weekly Shonen Jump.

Sự bùng phát coronavirus (COVID-19) đã dẫn đến vô số các vụ hủy bỏ và trì hoãn trong oạt các ngành công nghiệp truyền thông đa phương tiện. Cộng đồng anime Trung Quốc và Nhật Bản cũng phải gánh chịu những thiệt hại riêng, khó lòng tránh khỏi. Eiichiro Oda, bộ óc huyền thoại đằng sau thế giới  One Piece, đã đưa ra một tuyên bố chân thành để đáp lại tình trạng rối ren hiện tại trong bình luận của tác giả trêm Weekly Shonen Jump 2020 Số 17.

One Piece: Eiichiro Oda và đôi lời nhắn nhủ đến khán giả mùa dịch

"Thật khó để viết về bất cứ điều gì với tình trạng thế giới như hiện nay", Oda nói. "Tôi đang cầu nguyện cho mọi người từ tận đáy lòng."

Được biết đến với các tuyến nhân vật đa dạng, gần 1000 chương manga và hơn 1000 tập phim truyền hình, One Piece là một trong những bộ anime hoạt hình dài nhất và được yêu thích nhất.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang