Wonder Woman 1984: Tiết lộ hình ảnh của cả hai phản diện Cheetah & Maxwell

Mới đây, Warner Bros. đã tung ra hàng loạt những bức ảnh hé lộ thêm nhiều câu chuyện mới xoay quanh Cheetah và Maxwell - hai kẻ phản diện chính trong bom tấn Wonder Woman 1984 sắp được ra mắt.

Sau thành công vang dội của phần phim đầu tiên, chuyến hành trình mới của chị đại Wonderr Woman sắp được tiếp lộ qua phần phim mới toang hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn của hãng phim Warner Bros. Lấy bối cảnh vào những năm 1980, Wonder Woman 1984 sẽ tiếp tục theo chân Diana ở đỉnh điểm của Chiến tranh Lạnh giữa Mỹ và Liên Xô. 

Ban đầu dự kiến ​​phát hành vào tháng 11 năm ngoái, Warner Bros. đã quyết định dời Wonder Woman 1984 đến tháng 6 năm nay - không phải do bất kỳ vấn đề sản xuất nào, mà đơn giản là vì hãng phim muốn có một bản phát hành mùa hè như họ đã từng cho có cho phần phim đầu tiên. 

Wonder Woman 1984: Tiết lộ hình ảnh của cả hai phản diện Cheetah & Maxwell

Và khi ngày phát hành bộ phim gần kề, hãng phim đã tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều bức ảnh hé lộ nhiều tình tiết mới. Và mới đây nhất chính là bộ ảnh với sự xuất hiện của Cheetah Maxwell - hai kẻ phản diện chính sẽ trực tiếp đối đầu với chị đại Diana

Wonder Woman 1984: Tiết lộ hình ảnh của cả hai phản diện Cheetah & Maxwell 2

Wonder Woman 1984: Tiết lộ hình ảnh của cả hai phản diện Cheetah & Maxwell 3

Wonder Woman 1984: Tiết lộ hình ảnh của cả hai phản diện Cheetah & Maxwell 4

Wonder Woman 1984: Tiết lộ hình ảnh của cả hai phản diện Cheetah & Maxwell 5

Những bức ảnh được tung ra gần đây là sự pha trộn giữa hình ảnh cũ và mới từ bộ phim DC Films rất được mong đợi bao gồm các cảnh quay hành động của Diana cũng như khoảnh khắc của cô với người bạn trai cũ Steve. Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất trong đợt này là bức ảnh của BarbaraMaxwell cùng nhau - điều mà người hâm mộ chưa từng thấy trong bất kỳ bức ảnh nào khác. 

Wonder Woman 1984: Tiết lộ hình ảnh của cả hai phản diện Cheetah & Maxwell 6Wonder Woman 1984: Tiết lộ hình ảnh của cả hai phản diện Cheetah & Maxwell 7

Những hình ảnh này đã ngầm khẳng định rằng rõ ràng Barbara Maxwell đã có sợi dây liên hệ với nhau. Mặc dù vẫn chưa rõ ràng như giờ đây chúng khiến cho người hâm mộ càng thêm mong đợi ngày bộ phim ra mắt để biết được vai trò thực sự của cả hai nhân vật này. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang