Trước khi gia nhập biệt đội Avengers, Black Widow từng có một quá khứ đen tối?

Trước khi gia nhập biệt đội Avengers, cùng những siêu anh hùng khác giải cứu thế giới, Black Widow Natasha Romanoff đã có một quá khứ đen tối mà ít ai biết.

Là siêu anh hùng nữ hiếm hoi trong số những thành viên đời đầu của biệt đội AvengersNatasha Romanoff từng có một quá khứ đầy đen tối ít ai biết, dù từng xuất hiện trong nhiều phần phim của MCU

Lần đầu tiên ra mắt khán khán giả vào năm 2010 trong Iron Man 2, Black Widow sau đó xuất hiện trong 12 bộ phim khác nhưng phải đến năm 2020, cô mới có phần phim của riêng mình.

Xuất hiện trong phần phim mới về Quá phụ đen, người ta không còn thấy những thành viên quen thuộc của Avengers nữa mà thay vào đó là những gương mặt khá lạ lẫm. Họ được biết đến như gia đình trong quá khứ của cô.

Được Red Room đào tạo và trở thành điệp viên của Nga

Quá khứ từng làm điệp viên của Natasha được tiết lộ ở Avengers: Age of Ultron chứ không phải trong lần đầu tiên ra mắt khán giả với Iron Man 2. Khi các Avenger đang truy lùng Ultron, Natasha đã chạm trán với Wanda Maximoff. Wanda khiến Natasha hồi tưởng về quá khứ, khiến những điều kinh hoàng mà cô phải chịu đựng khi còn được đào tạo trong chương trình Red Room hiện về như một thước phim.

Trước khi gia nhập biệt đội Avengers, Black Widow từng có một quá khứ đen tối?

Tổ chức này biến những cô gái trẻ thành một thứ vũ khí lạnh lùng với đầy đủ những kĩ năng đỉnh cao của một sát thủ chuyên nghiệp. Họ còn tàn nhẫn đến mức buộc các cô gái phải triệt sản nhằm loại bỏ tất cả cảm xúc và để tốt nghiệp, các học viên phải xuống tay hạ sát người đàn ông vô tội bất kì. Thời điểm thông tin này được tiết lộ, người đứng đầu Red Room vẫn là nhân vật vô cùng bí ẩn, không rõ danh tính. 

Trước khi gia nhập biệt đội Avengers, Black Widow từng có một quá khứ đen tối? 2

Dù là điệp viên ưu tú bậc nhất của tổ chức, Natasha cũng không đồng thuận với những điều tổ chức đã làm nhưng cũng đành bất lực. Trong phim, có đoạn các học viên bị trói và bịt miệng trước ngày tốt nghiệp. Dù vô cùng sợ hãi, song Natasha cũng trải qua quá trình triệt sản, hoàn thành bài kiểm tra tốt nghiệp để rồi trở thành sát thủ giết nhiều người nhất trong nhóm người hoạt động tại Nga.

Mối duyên với Hawkeye và S.H.I.E.L.D

Trong một lần tình cờ, Natasha được tổ chức chống khủng bố của Mỹ - S.H.I.E.L.D do Nick Fury điều hành để ý đến. Hawkeye được giao nhiệm vụ trừ khử Black Widow bởi cô được đánh giá là mối hoạ cho tổ chức. 

Trước khi gia nhập biệt đội Avengers, Black Widow từng có một quá khứ đen tối? 3

Tuy nhiên khi cả hai gặp nhau, mọi chuyện đã thay đổi. Nội dung cuộc gặp gỡ không được khai thác quá nhiều song có lẽ Hawkeye đã nhìn thấy điều gì đó ở Natasha và ngay cả cô hẳn cũng muốn thay đổi cuộc sống của mình. Sau khi Nick Fury bị thuyết phục, Natasha chính thức trở thành một phần của S.H.I.E.L.D và có riêng cho mình mái nhà mới cùng các thành viên của Avengers.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang