One Piece: Xếp hạng 10 cướp biển mạnh nhất Tân Thế Giới (P2)

Từ khi ra mắt, One Piece đã trở thành thương hiệu anime/manga đình đám thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Vì vậy các bảng xếp hạng của One Piece luôn skafd điều mà các fan đặc biệt quan tâm. Cùng điểm qua Top 10 cướp biển mạnh nhất Tân Thế Giới trong One Piece nhé!

5. Marco

Còn được biết đến với danh xưng Phượng Hoàng LửaMarco là cựu Tư lệnh Sư đoàn 1 của Whitebeard. Sau khi thuyền trưởng không còn, nhân vật này đã lãnh đạo các thuỷ thủ đoàn trong một thời gian dài. Trong số tất cả các chỉ huy của Yonko, Marco là người mạnh nhất.

One Piece: Xếp hạng 10 cướp biển mạnh nhất Tân Thế Giới P2

Marco đã ăn Trái ác quỷ Zoan, được gọi là Tori Tori no Mi, thuộc Fushicho, nó cho phép nhân vật này biến thành Phượng hoàng, có năng lực chữa lành vết thương. Theo Gorosei, nhân vật này khá đặc biệt bởi khả năng đánh bại Blackbeard sau các sự kiện ở Marineford.

4. Blackbeard

Marshall D. Teach hay còn gọi là Blackbeard là một trong số những cướp biển nổi tiếng nhất. Nhân vật này từng là thành viên của đoàn thuỷ thủ Whitebeard thứ hai, dưới thời Portgas D. Ace. Tuy nhiên, sau một hành trình dài, Blackbeard đã trở thành một nhân vật hùng mạnh, một cướp biển thực thụ của biển cả.

One Piece: Xếp hạng 10 cướp biển mạnh nhất Tân Thế Giới P2  2

Teach là một trong những Yonkon trên biển, thuộc Gol D. Rogern của Thế giới One Piece, điều này khiến Blackbeard thêm phần dũng mãnh. Thêm vào đó, anh ta còn nắm giữ sức mạnh của hai trái ác quỷ mạnh nhất là Paramecia và Logia . Vì vậy không ai có thể ngăn cản được sức mạnh của Teach.

3. Shanks

Thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ cũng là một trong tứ hoàng của biển. Ngày trước, Shanks là người phụ việc trên con tàu Gol D. Roger, đây cũng là nơi đã bồi dưỡng nên một thủ lĩnh của hiện tại.

One Piece: Xếp hạng 10 cướp biển mạnh nhất Tân Thế Giới P2  3

Là một trong những Yonko, Shanks có ảnh hưởng to lớn đến toàn thế giới. Anh ta có thể ngăn chặn Chiến tranh Paramount một cách dễ dàng và bấy nhiên đã quá đủ để nói lên khả năng của nhân vật này. Tuy sức mạnh của Shanks chưa được khai thác một cách cụ thể, song có một điều có thể khẳng định anh chàng là một trong những người mạnh nhất One Piece.

2. Kaido

Thuyền trưởng của băng hải tặc Beast - Kaido là nhân vật được nhiều người gọi là "Sinh vật mạnh nhất thế giới", bất kể là dưới nước, trên cạn hay trong không khí. Tuy nhiên, độ xác thực của quan điểm này vẫn còn bỏ ngỏ. Đúng là Kaido thật sự rất mạnh khi mang trong mình sức mạnh của các loài thú, song trong giao tranh tổng thể, đó vẫn còn là điều rất mông lung.

One Piece: Xếp hạng 10 cướp biển mạnh nhất Tân Thế Giới P2  4

Điều đó đã được chứng minh khi Kaido có 7 lần thất bại trong sự nghiệp cướp biển của mình. Kozuki Oden suýt giết chết anh ta trong trận chiến, làm dấy lên nhiều nghi ngại xoay quanh nhân vật này, song Kaido vẫn đủ sức giữ vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng.

1. Big Mom

Cuối cùng, tên cướp biển hùng mạnh nhất thế giới One Piece hiện tại không ai khác chính là Big Mom. Dù người hâm mộ không thực sự tin tưởng vào nhân vật này, nhưng đây lại là một Yonko vô cùng mạnh mẽ. Sức mạnh của Big Mom không có giới hạn và khác với Kaido, Big Mom chưa từng bị thương, cũng chưa một lần thất bại.

One Piece: Xếp hạng 10 cướp biển mạnh nhất Tân Thế Giới P2  5

Tại Onigashima, Big Mom đã chiến đấu với Kaido trong 12 giờ ở trạng thái suy yếu. Tuy nhiên nhân vật này ít nhất sẽ ngang hàng với Kaido trong trạng thái đó, nếu không vượt trội hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang