Tom Hanks và vợ được xuất viện, chuyển sang cách ly tại gia ở Úc

Tom Hanks và vợ mình, Rita Wilson, đã rời khỏi bệnh viện Queensland, nơi họ được theo dõi và chữa trị trong 5 ngày, để chuyển sang cách ly tại một căn nhà thuê ở Úc

Bộ đôi Hollywood Tom HanksRita Wilson vừa được xuất viện từ bệnh viện Queensland sau khi xét nghiệm dương tính với virus Corona. Đây là hai ngôi sao đầu tiên đối mặt với chủng virus mới này. Hanks từng công bố trên Instagram rằng ông và vợ đã xét nghiệm và có kết quả dương tính với virus corona vào ngày thứ năm tuần trước. Hai người khi đó đang ở Úc để tham gia vào một bộ phim chưa biết tên nói về tiểu sử cố ca sĩ huyền thoại Elvis Presley, trong đó Hanks vào vai Colonel Tom Parker, trợ lý của Presley. Không một ai khác trên phim trường xét nghiệm dương tính ngoài Hanks.

Tom Hanks và vợ được xuất viện, chuyển sang cách ly tại gia ở Úc

Theo trang People đưa tin, Hanks và vợ đã được xuất viện từ bệnh viện Queensland, nơi họ được cách ly trong 5 ngày qua. Cả hai giờ đang cách ly tại gia trong một căn nhà thuê ở Úc, và đang làm những gì "tốt nhất có thể". Wilson chia sẻ một danh sách nhạc "Quarantunes" mà  bà đã nghe trong quãng thời gian cách ly. Còn Hanks thì lấy một trang từ quyển sách của Fred Rogers và gửi lời cảm ơn đến những "người giúp đỡ" ông trong bệnh viện, bằng cách đăng tải một bức ảnh đáng yêu của một con chuột túi và gấu koala nhồi bông quanh ổ bánh mì nướng Vegemite của mình. 

Tom Hanks và vợ được xuất viện, chuyển sang cách ly tại gia ở Úc 2

Kể từ sau khi Hanks và Wilson có kết quả dương tính, những ngôi sao khác bắt đầu áp dụng các liệu pháp phòng ngừa để bảo vệ bản thân trước virus Corona. Nam diễn viên Idris Elba, người từng thủ vai Heimdall trong MCU, đã xét nghiệm virus này và có kết quả dương tính vào sáng hôm nay. Anh hiện đang tự cách ly với vợ của mình. Heidi Klum cũng đã rời đi giữa lúc đang ghi hình American's Got Talent sau khi bị sốt. Hi vọng rằng hành động tự cách ly sẽ góp phần ngăn chặn sự gia tăng lây nhiễm ở các ngôi sao Hollywood. Trong khi đó, người hâm mộ có thể phần nào yên tâm rằng Tom Hanks và Rita Wilson đều đang trong quá trình hồi phục.

Tom Hanks và vợ được xuất viện, chuyển sang cách ly tại gia ở Úc 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang