Chiêm ngưỡng tận mắt hình ảnh bộ giáp của vợ Iron Man từ Avengers: Endgame ra ngoài đời thực

Bộ giáp của Pepper Potts từng xuất hiện trong Avengers: Endgame nay đã được phục chế và giờ đây các fan hâm mộ đã có thể tận mắt chứng kiến bộ giáp từng biến cô trở thành siêu anh hùng thực thụ này.

Năm vừa qua, bom tấn Avengers: Endgame đã chính thức giới thiệu đến người xem màn ra mắt của Pepper Potts - vợ Iron Man dưới nhân dạng siêu anh hùng Rescue. Đặc biệt trong bộ phim, khán giả còn được chứng kiến khoảnh khắc cô cùng chồng mình sát cánh bên nhau chiến đấu với đạo quân của Thanos. Khi đó, Pepper đã mặc bộ Rescue - bộ giáp mà Tony đã chế tạo riêng cho vợ mình để sử dụng trong chiến đấu trong trường hợp khẩn cấp.

Chiêm ngưỡng tận mắt hình ảnh bộ giáp của vợ Iron Man từ Avengers: Endgame ra ngoài đời thực

Được biết, bộ suit mới của Pepper được tạo hình dựa theo bộ suit Rescue màu tím từng xuất hiện trong series hoạt hình Iron Man: Armored Advenstures trước đây. Trong phần phim cuối khép lại giai đoạn thứ ba của MCU, bộ giáp này đã xuất hiện thoáng qua khi cô con gái của cả hai là Morgan lấy chiếc mũ giáp để chơi trốn tìm với cha mình.

Khi trận chiến cuối cùng giữa các siêu anh hùng và gã khổng lồ tím diễn ra, Pepper Potts đã sử dụng bộ giáp Rescue để tham gia trận chiến bên cạnh chồng mình. Sau đó, cô còn giúp đỡ Spider-Man mang chiếc Găng tay Vô cực đến cho Người Kiến trước khi cùng những nữ siêu anh hùng khác chiến đấu chống lại quân đoàn của Thanos ở một phân cảnh tiếp đó.

Và mới đây bộ áo giáp này đã chính thức bước ra ngoài đời thật khiến các fan vô cùng phấn khích. Được biết đây là phiên bản được tái tạo lại bằng công nghệ in 3D, được sơn lại màu (hơi khác với màu của phiên bản trên phim) và hoàn thiện lại bởi Rogues Gallery Fitness. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Lance Allen Reis cùng người mẫu Julie Elledge.

Chiêm ngưỡng tận mắt hình ảnh bộ giáp của vợ Iron Man từ Avengers: Endgame ra ngoài đời thực  2

Chiêm ngưỡng tận mắt hình ảnh bộ giáp của vợ Iron Man từ Avengers: Endgame ra ngoài đời thực  3

Chiêm ngưỡng tận mắt hình ảnh bộ giáp của vợ Iron Man từ Avengers: Endgame ra ngoài đời thực  4

Chiêm ngưỡng tận mắt hình ảnh bộ giáp của vợ Iron Man từ Avengers: Endgame ra ngoài đời thực  5

Chiêm ngưỡng tận mắt hình ảnh bộ giáp của vợ Iron Man từ Avengers: Endgame ra ngoài đời thực  6

Chiêm ngưỡng tận mắt hình ảnh bộ giáp của vợ Iron Man từ Avengers: Endgame ra ngoài đời thực  7

Chiêm ngưỡng tận mắt hình ảnh bộ giáp của vợ Iron Man từ Avengers: Endgame ra ngoài đời thực  8

Chiêm ngưỡng tận mắt hình ảnh bộ giáp của vợ Iron Man từ Avengers: Endgame ra ngoài đời thực  9

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang