Nam diễn viên gạo cội Tom Hanks và vợ dương tính với Covid-19

Vừa qua nam diễn viên gạo cội Tom Hanks và vợ đã xác nhận cả hai đều dương tính với Covid-19.

Tin độc quyền từ tờ Deadline cho biết nam diễn viên gạo cội Tom Hanks và vợ - Rita Wilson được xác nhận dương tính với Covid-19. Cặp vợ chồng hiện đang ở Úc chuẩn bị cho công tác tiền kì của bộ phim Elvis Presley của đạo diễn Baz Luhrmann. 

Nam diễn viên gạo cội Tom Hanks và vợ dương tính với Covid-19

Tin tức này tờ Deadline nhận được từ chính Tom Hanks. Ông chia sẻ bản thân và vợ cảm thấy mệt mỏi, một chút đau nhức cơ thể như bị cảm lạnh. Vì vậy đội vợ chồng đã làm kiểm tra và nhận kết quả dương tính với covid-19. Hơn nữa, với độ tuổi của nam diễn viên (khoảng 60 tuổi) thì ông đã được xếp vào nhóm đối tượng bị đe doạ tính mạng bởi virus.

Nam diễn viên gạo cội Tom Hanks và vợ dương tính với Covid-19 2

Phía sản xuất Elvis PresleyWarner Bros. trước thông tin này cũng chia sẻ sẽ phối hợp chặt chẽ với các tổ chức y tế ở Úc để xác định và liên hệ với những ai tiếp xúc trực tiếp với người nhiễm. Bởi lẽ họ cho rằng sức khoẻ của các thành viên trong ekip cần được quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang